TL: 0:1/4

TX: 2 1/4

Huế và Tây Ninh bước vào trận đấu cuối cùng của nhóm trụ hạng giải hạng Nhất Việt Nam 2020 với tâm lý thoải mái khi cả hai đã hoàn thành mục tiêu trụ hạng.

Nếu tính tới thời điểm hiện tại, Tây Ninh là đội bóng đứng đầu bảng trụ hạng với 19 điểm và hơn đội cuối bảng Long An (vị trí xuống hạng) tới 6 điểm. 

Trong khi đó, Huế là tập thể xếp ngay sau Tây Ninh trên BXH với 17 điểm và nhiều hơn Long An 4 điểm – khoảng cách không thể san lấp bởi giải đã đi tới vòng đấu bế mạc.

Huế vs Tây Ninh, 15h30 ngày 30/10: Đại náo sân Tự Do

Trở lại với trận đối đầu chiều này, Huế là đội bóng được đánh giá nhỉnh hơn khi được chơi trên sân nhà. Nhưng khi nhìn vào phong độ thực tế, đội bóng sông Hương lại là địa chỉ khiến nhiều nhà đầu tư phải dè chừng.

Nên biết, Huế vừa trải qua mạch 5 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng tại giải hạng Nhất – hòa 2 và nhận 3 thất bại. Đáng nói, họ thua theo châu Á cả 4 trận có TLCA ở chuỗi trận kể trên.

Trái ngược với đối thủ, đội khách Tây Ninh bước vào trận đấu này với phong độ ổn định thắng 2, hòa 2 và chỉ thua 1 lần ở 5 trận vừa rồi.

Phân tích T/X

Theo giới nhận định, trận đấu giữa Huế và Tây Ninh khả năng sẽ có nhiều bàn thắng. Dễ hiểu với nhận định trên bởi 2/3 trận đối đầu vừa rồi giữa họ có kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận.

Một điểm cần lưu ý, Huế và Tây Ninh đều đã hoàn thành mục tiêu trụ hạng và họ không còn quá đặt nặng kết quả của trận đấu. Và để làm hài lòng người hâm mộ, cả hai sẽ đem tới trận đấu đội công hấp dẫn.

Lựa chọn chuyên gia: Tây Ninh +1/4

Dự đoán tỷ số Huế vs Tây Ninh: 2-2.