+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/4

+ Key Tip: Huesca toàn thắng 3 trận sân nhà gần nhất.

SD Huesca thắng 3, hòa 1 và thua 1 trận trong 5 trận thi đấu gần nhất, tỷ lệ thắng kèo đạt 60%. Thành tích sân khách của họ khá ấn tượng khi không thua 4/5 trận thi đấu mới nhất, trong đó có 3 chiến thắng. Với sự nghiêm túc và đầu tư chất lượng, ngày mà Huesca quay trở lại La Liga chắc chắn sẽ không còn xa.

Ở vòng 4 này, Huesca được chơi trên sân nhà và tiếp Gijon, đội đã về đích ở vị trí thứ 8 mùa trước. Dù được đánh giá cao nhưng những gì Gijon thể hiện từ đầu mua là tương đối kém thuyết phục. Sau 3 vòng đấu đã qua, Gijon mới giành được 5 điểm.Ở kỳ chuyển nhượng hè vừa qua Gijon phải chia tay một loạt trụ cột. Sự ra đi của Robin Lod, Dani Martin hay Moi Gomez để lại nhiều khoảng trống trong đội hình Gijon. 

Thực tế chuỗi phong độ không tốt của Gijon đã diễn ra từ mùa hè khi 4 trận đấu giao hữu trước mùa giải mới họ để thua tới 2 trận. Bên cạnh đó, họ cũng không thắng 3 trận sân khách gần đây. Việc nhà cái ra tỷ lệ Huesca chấp -1/2 theo kèo châu Á cho thấy sự tôn trọng của họ dành cho đội chủ nhà . Đây là mức chấp sâu nhất trong vòng 23 trận tiếp khách trước đó của Huesca cho thấy khả năng giành chiến thắng của Huesca ở trận này là lớn như thế nào.

Đội hình dự kiến:

Huesca: Remiro ; Amador, Pulido, Akapo, Brezancic ; Ferrreiro, Melero, Sastre ; Gallar, Aviia, Hernandez.

Sporting Gijon: Castro, Cop, Gomez, Alvarez, Cases, RomeroRodrigue, Lora, Lillo Castellano, Mere, Lopez, Cuellar

Dự đoán kết quả Huesca vs Gijon: 1-0