TL: 1/4:0

TX: 2 1/4

Giải hạng Nhất Anh 2019/20 đang đi dần tới ngày kết thúc và các đội bóng cạnh tranh trụ hạng đang nỗ lực tích lũy điểm số để hoàn thành mục tiêu đề ra. Trong những ứng viên sáng giá cho suất trụ hạng, Hull là cái tên được giới mộ điệu quan tâm nhiều nhất.

Tính tới thời điểm hiện tại, Hull đang có được 42 điểm và xếp ở vị trí ngay trên nhóm 3 đội cầm đèn đỏ - đứng ở vị trí thứ 21 trong số 24 đội tham dự. Đáng lo lắng, thầy trò HLV G. McCann chỉ hơn nhóm xuống hạng đúng hiệu số bàn thắng thua.

Hull vs Middlesbrough (23h 2/7): Hổ mất nanh

Đêm nay, Hull có trận đấu tiếp đón Middlesbrough trên sân nhà và nhiều khả năng “Những chú hổ” sẽ phải nhận một kết quả thất vọng, để rồi tụt xuống nhóm cầm đèn đỏ. Nhắc lại, Hull đang có phong độ nghèo nàn khi thua tới 10 và chỉ hòa 3 trong số 13 vòng đấu mới đây tại giải hạng Nhất Anh.

Trái ngược với đối thủ, Middlesbrough bước vào trận đấu đêm nay với phong độ hứng khởi khi vừa có chiến thắng 2-0 trên sân của Stoke. Rộng hơn, Middlesbrough thắng 2, hòa 1 và chỉ để thua 1 trận ở 4 vòng đấu vừa rồi.

Không chỉ phong độ đáng tin, lịch sử đối đầu cũng chỉ ra Middlesbrough là cái tên sáng nước. Bằng chứng, đội bóng của HLV N. Warnock vừa thắng 5, hòa 2 và chỉ thua duy nhất 1 trận trong số 8 trận vừa rồi chạm mặt Hull.

Phân tích TX

Hull đang chìm dần xuống đáy bảng tổng sắp giải hạng Nhất Anh và nguyên nhân là phong độ nghèo nàn của hàng phòng ngự. Cần biết, Hull vừa trải qua mạch 13 trận liên tiếp thủng lưới tại giải hạng Nhất. Tính từ đầu mùa, họ thủng lưới tổng cộng 67 bàn thua – số bàn thua cao thứ 2 tại giải hạng. Với dữ liệu trên, giới mộ điệu không bất ngờ nếu trận đối đầu giữa Hull và Middlesbrough sẽ có nhiều bàn thắng.

Đội hình dự kiến

Hull vs Middlesbrough (23h 2/7): Hổ mất nanh

Dự đoán tỷ số Hull vs Middlesbrough: 1-2.