Sân nhà của Goteborg vẫn luôn được coi là cái dớp với Hacken. Trong vòng 8 lần gần đây hành quân đến "tổ ấm" của Goteborg, Hacken bất thắng với 6 thất bại và 2 trận hòa.

Tuy nhiên ở trận đấu sắp tới Goteborg lại hoàn toàn không tạo được sự tin tưởng vào khả năng nối dài mạch bất bại trước Hacken trên sân nhà. Ở thời điểm hiện tại Goteborg đang được coi là ứng viên... xuống hạng.

Sau 27 trận đấu tại giải VĐGQ Thụy Điển 2020, Goteborg mới giành được 27 điểm, xếp ở vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng. Khoảng cách giữa Goteborg với nhóm cầm đèn đỏ lúc này chỉ bằng đúng 1 chiến thắng.

Goteborg vs Hacken, 1h ngày 24/11: Khách phá dớp

Trên sân nhà Goteborg luôn chủ động chơi tấn công nhưng do lực lượng không đủ tốt nên họ dễ dàng bị bắt bài. 6 trận tiếp khách gần đây Goteborg bị đánh bại tới 5 lần.

Xa hơn, 12 trận sân nhà trước đó tính trên mọi đấu trường, Goteborg chỉ thắng được 1 trận, còn lại là 7 thất bại và 4 trận hòa. Bên phía đối diện, Hacken sau 27 trận ở mùa giải này đã giành được 44 điểm, xếp thứ 3 trên BXH.

Đối đầu Goteborg ở thời điểm hiện tại là cơ hội tốt để Hacken cải thiện thành tích, họ có quyết tâm lớn khi lúc này chỉ kém đội xếp thứ 2 Elfsborg 2 điểm.

Thành tích đối đầu

- Goteborg thắng 14, hòa 8, thua 6 trên 28 trận đối đầu trước đây.

- Cả 2 trận đối đầu gần đây đều khép lại với ít hơn 2,5 bàn thắng.

Dự đoán kết quả Goteborg vs Hacken: 0-1