- TLCA: 1/4:0

- T/X: 2 1/4

Sau khi phải rất vất vả để trụ hạng trong mùa giải trước khi chỉ về đích ở vị trí áp chót trong giai đoạn vòng loại, Incheon United tiếp tục thi đấu rất tệ hại trong mùa giải mới và hiện đang đứng bét bảng xếp hạng khi mới chỉ có được 2 điểm sau 7 vòng đấu.

Khởi đầu mùa giải bằng 2 trận hòa đều không có bàn thắng, Incheon United để thua liên tiếp trong cả 5 trận đấu gần đây. Ngay tại sân nhà Incheon United cũng chỉ hòa được 1 trận và thua ở 2 trận còn lại tính đến thời điểm hiện tại.

Trong khi đó Busan I'Park mùa giải trước còn đang chơi tại giải hạng nhì và giành quyền lên hạng khi kết thúc ở vị trí á quân. Thế nhưng hiện tại Busan I'Park cũng đang đứng ở vị trí áp chót bảng xếp hạng khi mới có được 4 điểm sau 7 vòng đấu.

Hiện tại Busan I'Park vẫn chưa biết đến hương vị chiến thắng ở sân chơi mới, hòa 4 và thua 3 trong 7 trận đã đấu. Thành tích sân khách của Busan I'Park cũng không tốt hơn khi hòa 1 và thua 2 trong 3 lần du đấu ở mùa giải mới.

Incheon United vs Busan IPark, 16h00 ngày 21/6: Cuộc chiến nơi đáy bảng

Trong lịch sử đối đầu hai đội gặp nhau gần nhất đã từ mùa giải 2015. Ở 4 lần gặp nhau gần nhất Incheon United đang có thành tích tốt hơn khi thắng 3 và hòa 1. Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại cả hai đội đều có phong độ không thật tốt nhưng với lợi thế sân nhà có lẽ Incheon United sẽ có điểm trước tân binh của giải đấu.

Phân tích TX

Cả hai đội có hàng thủ chơi không thật sự tốt nhưng hàng công của mỗi đội vẫn đều đặn có bàn thắng cho dù thành tích chung cuộc không khả quan nên rất có thể đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng.

Đội hình dự kiến

Incheon United: Jung San, G. Bunoza, Kim Jung-ho, Jung Dong-yoon, Kim Dong-min, Kwak Hae-sung, Ji Eon-hak, Jung Hoon-sung, Kim Jin-ya, S. Mugosa, Moon Chang-jin.

Busan I'Park: Pil-su, Mun-hwan, Myeong-jun, A. Susnjar, Chi-uh, Dong-jun, Rômulo, Jin-kyu, Ji-ho, Jeong-hyeop, Soma Novothny.

*Chuyên gia nhận định Incheon United vs Busan I'Park: chọn Incheon United +1/4

*Dự đoán tỷ số Incheon United vs Busan I'Park: 2-2