TLCA: 1:0

TX O/U: 2 3/4

Incheon United vẫn chưa thoát được vị trí đội sổ trên bảng xếp hạng K-League 2020. Tuy nhiên, rõ ràng giai đoạn gần đây đội bóng này đang cho thấy phong độ hồi sinh tích cực.

Từ vòng 1 đến vòng 15, Incheon United không thắng nổi 1 trận. Nhưng từ vòng 16 đến vòng 21, đội bóng cũ của Công Phượng đã giành được tới 13 trên 18 điểm tối đa (thắng 4, hòa 1 trên 6 trận).

Lúc này với 18 điểm, Incheon United đã san bằng khoảng cách về điểm số với đội xếp trên Suwon Samsung. Được thi đấu trên sân nhà ở vòng 22, Incheon càng có thêm tự tin vào khả năng giành điểm.

Đối thủ của họ là đội đầu bảng Ulsan Hyundai. Sau 21 trận Ulsan Hyundai đã giành được 47 điểm, gấp gần 3 lần so với thành tích của Incheon United.

Incheon vs Ulsan, 13h ngày 20/9: Chủ nhà hồi sinh

Tuy nhiên Ulsan Hyundai bị nghi ngờ vào khả năng giành chiến thắng khi phong độ có dấu hiệu sa sút: 3 trận gần đây họ bất thắng với 2 trận hòa và 1 trận thua. 4 lần gần đây làm khách của Incheon, Ulsan Hyundai cũng mất điểm 3 lần (thua 1, hòa 2).

Phân tích T/X

Trong vòng 13 trận đối đầu gần đây giữa hai đội, 10 trận khép lại với tối thiểu 3 bàn/trận. Tuy nhiên, khả năng có nhiều hơn 2,5 bàn ở trận đấu sắp tới lại không được đánh giá cao.

Incheon buộc phải chơi thận trọng, cố gắng phòng ngự trước đối thủ đang dẫn đầu bảng xếp hạng. Trong khi đó Ulsan Hyundai đang có dấu hiệu sa sút, chỉ ghi 3 bàn trong vòng 3 trận gần đây.

Đội hình dự kiến

Incheon: Tae-heui Lee, Yeon-su Kim, Ban-suk Oh, Jun-ah Yang, Jun-yub Kim, Jun-beom Kim, Do-hyeok Kim, Eon-hak Ji, Dong-yun Jeong, Elías Aguilar, Stefan Mugosa.

Ulsan: Hyeon-uh Jo, Ju-ho Park, Dave Bulthuis, Seung-hyun Jung, Kee-hee Kim, Jason Davidson, Bit-garam Yoon, In-sung Kim, Du-jae Won, Júnior Negão, Björn Johnsen.

Chuyên gia nhận định Incheon vs Ulsan Hyundai: Chọn Incheon +1

Dự đoán kết quả Incheon vs Ulsan Hyundai: 1-1