TLCA: 1/4:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Jeju Utd thắng tới 3/4 lần gần nhất làm khách trước Incheon Utd

Sự có mặt của Công Phượng giúp Incheon Utd thu hút được nhiều sự quan tâm ở mùa này. Tuy nhiên, ở vòng đầu tiên Incheon đã đụng phải đối thủ được cho là khó nhằn – Jeju Utd, đội bóng đã kết thúc mùa trước ở vị trí thứ 5 chung cuộc. Dù phải làm khách trước Incheon Utd ở trận này nhưng Jeju Utd vẫn được xếp ở cửa trên với mức chấp 1/4.

Năm ngoái khi tới làm khách trước Incheon Utd, Jeju Utd cũng sở hữu mức TL tương tự và họ đã vượt qua chủ nhà với tỷ số 2-1. Đó cũng là lần thứ 3 Jeju Utd khải hoàn trong 4 chuyến làm khách đến sân của Incheon Utd thời gian gần đây. Tính ra thì đã 7 lần đụng độ liên tiếp Incheon Utd không thể giành chiến thắng trước đối thủ.

Kịch bản bi quan với Công Phượng và đồng đội có thể đến trong ngày hôm nay khi họ bị giới chuyên môn đánh giá thấp dù có ưu thế sân nhà. Incheon Utd đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho mùa này nhưng những gì họ thể hiện ở các trận giao hữu vừa qua là chưa khởi sắc. Đối thủ Jeju Utd là đội bóng rất khó nhằn và đừng quên cuối mùa trước Jeju Utd toàn thắng 4 trận sân khách, vượt qua cả Ulsan Huyndai hay Suwon.

Với những phân tích ở trên, người viết cho rằng Incheon Utd gặp nhiều khó khăn và khả năng sẽ trắng tay trong trận này. Kịch bản cởi mở cũng không được chuyên gia bongdanet đánh giá cao khi Jeju Utd thường chơi rất thực dụng và 4 trận gần nhất của họ đều kết thúc với không quá 2 lần lưới rung.

Chuyên gia nhận định: Jeju Utd (-1/4)
Dự đoán tỷ số: 0-1