TLCA: 0:3/4

TX: 2 1/4

Barcelona SC có thành tích đối đầu tốt trước Independiente del Valle. Trong vòng 40 lần chạm trán Independiente del Valle trước đây, Barcelona SC thắng 16, hòa 4 và chỉ để thua 10 trận.

Giai đoạn gần đây Barcelona SC cũng đang có phong độ tốt. 5 trận vừa qua họ bất bại với 3 chiến thắng và 2 trận hòa. Trên sân khách, Barcelona SC thắng 3, hòa 1 trong vòng 4 trận gần đây.

Trong khi đó Independiente del Valle đã để mất điểm 4 trên 6 trận gần nhất (thua 3, hòa 1). Thế nhưng điều đáng bàn là ở trận đấu sắp tới Independiente del Valle vẫn được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ, họ chấp -3/4 theo TLCA.

Independiente del Valle vs Barcelona, 7h30 ngày 22/10: Khách nhường chủ

Những lần đối đầu trước đây giữa hai đội chủ yếu là tại giải VĐQG Ecuador. Trận đấu vào sáng 22/10 là ở lượt trận cuối bảng A Copa Libertadores và Independiente del Valle đang là đội chiếm thế thượng phong.

Independiente del Valle xếp thứ 2 bảng A với 9 điểm, trong khi Barcelona SC xếp ở vị trí đội sổ với vỏn vẹn 3 điểm sau 5 trận. Không còn cơ hội đi tiếp, Barcelona SC được dự đoán sẽ "nhường" chiến thắng cho CLB đồng hương ở trận đấu sắp tới.

Phân tích TX: 11 trên 12 trận gần đây của Independiente del Valle khép lại với tối thiểu 3 pha lập công. Khả năng có nhiều bàn thắng ở trận đấu sắp tới tiếp tục được tin tưởng sẽ xuất hiện.

Bởi Independiente del Valle hứa hẹn tấn công tổng lực để hướng về chiến thắng để giành vé đi tiếp tại Copa Libertadores mùa này. Trong khi đó Barcelona SC không còn gì để mất cũng được tin tưởng sẽ thi đấu cởi mở.

Lựa chọn chuyên gia: Independiente del Valle -3/4

Dự đoán tỷ số Independiente del Valle vs Barcelona SC: 3-1.