Trận tứ kết lượt đi Copa Sudamerica 2020 giữa Lanus vs Independiente đã khép lại với tỷ số 0-0. Kết quả này có thể coi là lợi thế dành cho Independiente khi họ được đá sân nhà ở lượt về vào sáng 18/12.

Tuy nhiên, trước giờ bóng lăn trận lượt về, Independiente lại không nhận được sự tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng. Thậm chí họ còn phải nhận những cảnh báo trước lối chơi phản công vô cùng sắc sảo của Lanus.

Những trận đối đầu gần đây Independiente luôn chủ động chơi pressing song kết quả đều mang về lợi thế cho Lanus. Đơn cử như 6 lần chạm trán Independiente gần nhất, Lanus bất bại với 3 chiến thắng và 3 trận hòa.

Independiente vs Lanus, 5h15 ngày 18/12: Bẫy phản công

3 lần gần đây làm khách trên sân của Independiente, Lanus thắng 2, hòa 1. Xa hơn, 10 trận tiếp đón Lanus trên sân nhà kể từ năm 2011, Independiente không thắng tới 8 lần với 6 thất bại và 2 trận hòa.

Ở trận lượt đi, Lanus nếu may mắn hơn Lanus đã có thể giành chiến thắng dù cầm bóng ít hơn đối thủ. Cụ thể Lanus dứt điểm tổng cộng có 7 lần nhưng trong đó có tới 5 cú sút trúng đich. Khả năng chơi phản công sắc sảo của Lanus vẫn giúp họ thường xuyên tạo nên bất ngờ.

Thành tích đối đầu

- Independiente thắng 8, hòa 9, thua 13 trên 30 trận đối đầu trước đây.

- 9 trên 10 trận đối đầu gần đây khép lại với tối đa 2 bàn/trận.

- Lanus bất bại 8 trên 10 trận làm khách gần đây trên sân của Independiente.

Dự đoán kết quả Independiente vs Lanus: 0-1