TL: 0:1/4

TX: 2 1/4

Cho tới trước tháng 8, Inter Turku được xem là một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch giải VĐQG Phần Lan 2020. 

Tuy nhiên, chỉ trong 1 tháng trở lại đây, đội bóng của HLV Jose Riveiro đã tự bắn vào chân mình với những kết quả thất vọng.

Chi tiết, Inter Turku chỉ có được 2 trận hòa và nhận tới 3 thất bại ở 5 lượt trận vừa rồi. Lúc này, họ đã tụt xuống vị trí thứ 3 với 27 điểm và kém đội đầu bảng HJK Helsinki tới 7 điểm sau 16 trận đã đá.

Inter Turku vs Honka Espoo, 22h30 ngày 23/9: Kéo dài mạch không thắng

Trở lại với trận đá bù vòng 16 diễn ra đêm nay, Inter Turku sẽ có 90 phút thử thách trước Honka Espoo. Theo đánh giá, nhiều khả năng Inter Turku sẽ kéo dài mạch không thắng lên con số 6 trận liên tiếp.

Cần nhớ, Honka Espoo là đội bóng xếp ngay sau Inter Turku trên BXH và không dễ để bắt nạt họ ở thời điểm hiện tại. Chính xác hơn, Honka Espoo cũng chỉ kém Inter Turku đúng 1 điểm, song họ đá ít hơn đối thủ 1 trận.

Tính từ đầu mùa giải tới giờ, Honka Espoo thắng 6, hòa 8 và chỉ thua đúng 1 trận sau 15 lượt trận - Honka Espoo là đội bóng có số trận thua ít nhất giải.

Phân tích TX

Trong 3 lượt trận đối đầu vừa rồi giữa Inter Turku và Honka Espoo đều kết thúc với kết quả không quá 2 bàn thắng được ghi mỗi trận.

Trong 5/7 trận mới đây của Inter Turku và 14/18 trận gần nhất của Honka Espoo cũng có kết quả tương tự.

Lựa chọn chuyên gia: Honka Espoo +1/4

Dự đoán tỷ số Inter Turku vs Honka Espoo: 0-0.