TL: 0:0

TX: 2 3/4

Chiến thắng 3-0 trước Lahti ở vòng đấu vừa rồi giúp Inter Turku bảo vệ thành công vị trí của mình trong Top 3. Ở vòng 19 này, các cầu thủ dưới trướng HLV Jose Riveiro sẽ đối mặt với thử thách lớn hơn đáng kể mang tên KuPS Kuopio.

KuPS Kuopio quả là đối thủ mà không một CLB nào thuộc giải VĐQG Phần Lan muốn chạm trán ở thởi điểm hiện tại. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy bởi KuPS Kuopio đã thắng tới 8/9 vòng đấu vừa qua, thành tích gần như tuyệt đối.

26/28 điểm tối đa đó giúp KuPS Kuopio củng cố vững chắc vị trí dẫn đầu giải VĐQG Phần Lan mùa 2020. Họ hơn 3 điểm so với đội xếp thứ 2 là HKJ và hơn tới 10 điểm so với đội xếp thứ 3 là Inter Turku.

Bởi vậy, KuPS Kuopio và Inter Turku chỉ hơn kém nhau 2 bậc trên bảng xếp hạng nhưng khoảng cách về mặt trình độ giữa họ là không hề nhỏ. Ngay cả việc thi đấu trên sân nhà cũng chẳng mang lại bất kỳ chút lợi thế nào cho Inter Turku.

Inter Turku vs KuPS Kuopio, 22h30 ngày 15/10: Tưởng gần mà xa

Inter Turku không thắng 4/5 lần tiếp đón KuPS Kuopio gần đây thuộc khuôn khổ giải VĐQG Phần Lan. Gọi là ‘không thắng’ còn có phần khiêm tốn vì thực ra Inter Turku thua tới 4 trong số đó.

Lần gần nhất tiếp đón KuPS Kuopio thuộc khuôn khổ giải VĐQG Phần Lan, Inter Turku phải nhận thất bại với cách biệt 2 bàn không gỡ. Inter Turku hứa hẹn tiếp tục không giành được bất kỳ điểm số nào trước đối thủ nhỉnh hơn đáng kể về mặt trình độ và phong độ này.

Phân tích TX

Bàn thắng thường không xuất hiện nhiều trong những lần so tài gần đây giữa Inter Turku và KuPS Kuopio. Cả 5 lần chạm trán gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Phần Lan giữa họ đều khép lại với tổng số pha lập công từ 2 trở xuống.

3/4 trận gần nhất của KuPS Kuopio thuộc khuôn khổ giải VĐQG Phần Lan không chứng kiến quá 2 bàn thắng. Vì vậy, không dễ để KuPS Kuopio cùng Inter Turku chinh phục thành công mốc TX là 2 3/4.

Dự đoán tỷ số Inter Turku vs KuPS Kuopio: 0-2.