TLCA: 1/2:0
TX: 2 3/4

Nếu giành chiến thắng ở trận đấu này, hai đội sẽ chính thức trụ hạng thành công. Giải vô địch Tajikistan đang đi đến hồi kết. Đội xếp cuối bảng cầm vé xuống hạng trực tiếp, vị trí áp chót phải đá vòng play-offs trụ hạng.

Qua 16 vòng, Fayzkand chỉ hơn 3 điểm so với vị trí đứng thứ 2 từ dưới lên. Do đó, nếu giành chiến thắng ở lượt trận áp chót này, Fayzkand sẽ không phải lo lắng cho số phận của mình ở lượt trận cuối cùng.

Trong khi đó, Istaravshan không còn đường lùi khi chính họ đang đứng áp chót và cũng chỉ hơn 1 điểm so với đội bét bảng. Về cơ bản, đây là trận chung kết ngược nhưng ưu thế đã nghiêng về Fayzkand một cách rõ ràng.

Istaravshan vs Fayzkand, 18h00 ngày 29/9: Trụ hạng thành công

Dù được chơi trên sân nhà với động lực phải thắng để nuôi hy vọng trụ hạng nhưng thị trường châu Á vẫn nghi ngờ Istaravshan. Đội bóng này không có nhiều cá nhân chất lượng và thiếu kinh nghiệm ở những thời điểm thích hợp để hy vọng.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Trận đối đầu trực tiếp giữa 2 đội cần điểm để nuôi hy vọng trụ hạng nhiều khả năng sẽ diễn ra theo kịch bản tưng bừng bàn thắng. Bởi thực tế họ không còn gì để mất khi chỉ có chiến thắng mới mang lại hy vọng đáng kể cho mục tiêu ở mùa giải năm nay.

*Chuyên gia nhận định Istaravshan vs Fayzkand: chọn Fayzkand -1/2.
*Dự đoán tỷ số Istaravshan vs Fayzkand: 1-3.