TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/4

Ittihad Alexandria và Arab Contractors hiện lần lượt chia nhau vị trí thứ 2 và 3 trên bảng xếp hạng với khoảng cách chỉ là 2 điểm. Điều đó cho thấy tới thời điểm này của mùa giải giải, hai đội không có nhiều cách biệt về thực lực. Trận đấu tới giúp đôi bên cạnh tranh trực tiếp vị trí hiện tại và nuôi hy vọng vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng. 

Dẫy vậy, không có nhiều chênh lệch về thực lực song phong độ của hai đội hiện hoàn toàn trái ngược. Trước cuộc đấu tới, Ittihad Alexandria đã không thắng ở hai vòng gần nhất với bộ mặt rất tệ khi không ghi được bàn nào và để thủng lưới tới 5 lần trước các đối thủ kém cạnh hơn nhiều. Điều này phần nào ảnh hướng tới tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Ngược lại, Arab Contractors chạy đà quá tốt cho trận đấu quan trọng tới bằng hai chiến thắng sạch lưới lần lượt với tỷ số 2-0 và 1-2 trên cả sân nhà và khách. 

Bên cạnh đó, nhìn vào những lần đối đầu gần đây, Arab Contractors cũng luôn là đội nắm thế chủ động và có được điều mình mong muốn. Ở 4 lần gặp nhau đã qua, họ chưa từng thua trước đối thủ với 2 thắng và 2 hoà. Ngay hôm 22/12 vừa qua, Arab Contractors đánh bại Ittihad Alexandria 2-1 trên sân nhà. 

Đặc biệt, việc làm khách trên sân của Ittihad Alexandria sẽ chẳng phải khó khăn cho Arab Contractors. Ở 9 chuyến hành quân xa nhà đã qua, đội bóng này chỉ để thua 1 lần duy nhất trong khi giành về tới 6 chiến thắng tuyệt đối. 

Chuyên gia nhận định Ittihad Alexandria vs Arab Contractors: Khách có 3 điểm

Dự đoán tỷ số Ittihad Alexandria vs Arab Contractors: 1-3.