Cuộc đọ sức giữa Ittihad Alexandria vs Smouha SC là trận đấu thuộc vòng 2 giải Ngoại hạng Ai Cập. Đội chủ nhà Ittihad Alexandria có sự khởi đầu khá ấn tượng với chiến thắng đầu tiên từ đầu mùa giải khi hành quân đến sân của Pyramids với tỷ số 1-2.

Với lợi thế sân bãi, Ittihad Alexandria rất quyết tâm giành trọn 3 điểm nhưng thử thách sẽ không hề dễ dàng khi đối thủ sẽ là Smouha, đội bóng đã về đích thứ 5 mùa trước, cao hơn 5 bậc so với đội chủ nhà. Đây sẽ là trận ra quân của Smouha ở mùa giải năm nay nên họ cũng có quyết tâm rất cao.

Phong độ gần đây của đội khách cũng khá ổn với 5 trận bất bại liên tiếp trong đó có 2 hòa và 3 chiến thắng. Trên sân khách, Smouha SC cũng chỉ để thua 1 trong 9 lần xa nhà vừa qua. Những thông số đó chắc chắn sẽ tăng thêm sự tự tin cho họ ở lượt trận đêm nay.

Ittihad Alexandria vs Smouha, 22h ngày 18/12: Khởi đầu thuận lợi

Trong khi đó, Ittihad Alexandria cũng không phải đội có khả năng tận dụng tốt lợi thế sân bãi. Theo đó, 5 lần đón khách vừa qua họ chỉ thắng được 1 còn lại để thua 3 và hòa 1. Trong quá khứ, Ittihad Alexandria cũng chỉ thắng được 2 trong 10 lần gần nhất đụng độ Smouha SC.

Với những thông tin kể trên, giới chuyên môn tin vào một kết quả có lợi cho đội khách Smouha ở trận đấu hôm nay.

Đội hình dự kiến

Ittihad Alexandria: Mohamed Sobhi, El Sayed Salem, D. Lowe, Karim Mamdouh Khaled, Mahmoud Rizk, Karim Yehia, Ahmed Nabil Manga, Amar Hamdi, Marwan Attia, Khaled Kamar, R. Cissé

Smouha: El Hany Soliman, Ragab Nabi, Mahmoud Abdel Halim, Mohamed Abdel Monem, Ahmed Abdul Sattar Homos, A. El Ouadi, Athar El Tahir, Islam Gamal, Mohamed Al Tarhoni, R. Kabou, Hossam Hassan

Dự đoán kết quả Ittihad Alexandria vs Smouha: 0-1