TLCA: 0:1 1/4

TX: 2 3/4

Sau 2 trên 5 lượt trận play-off vô địch K1-League 2020, Jeonbuk Hyundai vẫn xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng. Họ giành được tổng cộng 51 điểm, kém đội đầu bảng Ulsan Hyundai 3 điểm.

Mùa giải còn 3 vòng đấu nữa sẽ chính thức hạ màn, muốn bảo vệ thành công chức vô địch, Jeonbuk Hyundai không được phép để mất thêm bất kỳ điểm số nào trong những trận đấu sắp tới.

Tất nhiên, không ai có thể nói trước được điều gì. Nhưng nếu thi đấu với quyết tâm cao cùng lợi thế sân nhà, Jeonbuk Hyundai mang tới hứa hẹn lớn vào khả năng đánh bại Gwangju ở trận đấu sắp tới.

Trên sân nhà, 4 lần tiếp đón Gwangju trước đây, Jeonbuk Hyundai toàn thắng, ghi 10 bàn và chỉ 2 lần để thủng lưới. Xa hơn, 7 lần làm khách trong quá khứ trên sân của Jeonbuk Hyundai, Gwangju thua 6, hòa 1.

Jeonbuk Hyundai vs Gwangju, 14h30 ngày 18/10: Còn nước còn tát

Niềm tin vào Jeonbuk Hyundai thêm vững bền khi lúc này Gwangju gần như không còn động lực thi đấu. Với 25 điểm, kém đội xếp thứ 3 Pohang Steelers 19 điểm, cơ hội vào Top 3 của Gwangju từ lâu đã không còn.

Phân tích TX: Cả 4 trận gần đây của Jeonbuk Hyundai đều khép lại với chỉ tối đa 2 pha lập công. Tuy nhiên trận đấu sắp tới lại được đánh giá cao vào khả năng có nhiều bàn thắng.

Bởi vì Jeonbuk Hyundai hứa hẹn sẽ tấn công tổng lực để hướng về chiến thắng. Trong khi đó Gwangju lúc này đã không còn gì để mất, hứa hẹn sẽ thi đấu cởi mở trên sân khách.

Đội hình dự kiến

Jeonbuk Hyundai: Beom-keun; Jin-su, Bo-kyung, Jeong-ho, Yong Lee, Jun-ho Son, Kunimoto, Bo-kyung, Seung-ki, Kyu-won, Kyu-seong.

Gwangju: Yoon Pyung; Min-ki, Ashurmatov, Joon-ho, Chang-Soo, Jung Soo, Min-hyeok, Barbosa, Hyeon-seok, Eom Won, Silva.

Lựa chọn chuyên gia: Jeonbuk Hyundai -1 1/4

Dự đoán tỷ số Jeonbuk Hyundai vs Gwangju: 3-1.