Không còn đường lùi, nếu muốn giành vé đi tiếp, Jeonbuk Hyundai buộc phải giành chiến thắng ở trận đấu này. Sau 3 lượt trận, đại diện Hàn Quốc mới có 1 điểm từ chính trận hòa 2-2 ở lượt đi với Sydney FC.

Thành tích này khiến họ lép vế trông thấy so với 2 đối thủ cạnh tranh trực tiếp phía trên khi ít hơn 5 điểm nhưng lại đá nhiều hơn 1 trận. Do đó nếu mất điểm ở trận đấu chiều nay, mọi chuyện coi như đã kết thúc với Jeonbuk Hyundai.

Trên thực tế, nhiều vụ dành cho Jeonbuk Hyundai không đến nỗi quá khó khi phía đối diện chỉ là Sydney FC chưa tạo được dấu ấn đáng kể nào khi chỉ có 1 điểm sau 3 trận. Đại diện Úc ghi được 3 bàn nhưng bị chọc thủg lưới tới 8 lần.

Jeonbuk Hyundai vs Sydney FC, 17h00 ngày 25/11: Vẫn còn hy vọng

Đáng nói, Sydney FC không nhận được sự tin tưởng từ giới chuyên môn bởi tinh thần quyết tâm tại sân chơi dành cho các CLB nói chung từ các đại diện Úc. Họ thường xuyên gay thất vọng dù trên lý thuyết rất đáng chờ đợi.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

Hai đội mới gặp nhau 1 trận ở lượt đi đã kết thúc với tỷ số 2-2.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Jeonbuk Hyundai: Song Beom-Keun; Kim Min-Hyeok, Hong Jeong-Ho, Choi Chul-Soon, Koo Ja-Ryong, Shin Hyung-Min, Modou Barrow, Kim Bo-Kyung, Jo Gyu-Seong, Murilo Henrique, Gustavo.
Sydney FC: Andrew Redmayne; Ben Warland, Alex Wilkinson, Michael Zullo, Rhyan Grant, Nieuwenhof, Ninkovic, Paulo Retre, Baumjohann, Barbarouses, Buhagiar.

Dự đoán tỷ số Jeonbuk Hyundai vs Sydney FC: 2-0