TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Telstar bất bại cả 5 lần đụng độ trước đây

Được chơi trên sân nhà nên việc Jong AZ ở cửa trên trận này cũng là điều hoàn toàn hợp lý. Nhưng TL chấp 1/4 chưa hẳn là khả quan với họ. Cần biết rằng Jong AZ chỉ là đội trẻ, họ dù có đá hay đến mấy cũng chỉ hướng đến mục tiêu được gọi lên đội 1. Thực tế những trận giao hữu vừa qua, Jong AZ có kết quả không tồi nhưng đối thủ của họ đều không được đánh giá cao.

Thất bại duy nhất của Jong AZ ở loạt trận giao hữu là trước chính Telstar, và đó cũng là lần thứ 5 liên tiếp họ không thể đánh bại đối thủ này khi đối đầu. Tính ra thì 5 lần chạm trán trước đây, Jong AZ chỉ có 1 trận hòa, còn lại là 4 thất bại. Năm ngoái khi tiếp Telstar trên sân nhà, Jong AZ còn thua trắng 0-2.

Telstar khác Jong AZ ở chỗ họ hoàn toàn có hy vọng thăng hạng. Chính vì vậy mà Telstar đã chuẩn bị rất tốt cho mùa bóng này. Họ có 7 bản hợp đồng mới, và các tân binh đã hòa nhập rất tốt với lối chơi của đội bóng. 5 trận giao hữu trong mùa hè, Telstar thắng tới 4 và thậm chí họ còn đè bẹp đội 1 của AZ tới 3-0.

Cần biết rằng cả 2 trận sân khách mới nhất tại giải hạng 2 Hà Lan mà Telstar được chấp 1/4 thì họ đều giành chiến thắng. Chính vì vậy, chuyên gia bongdanet đặt niềm tin vào các vị khách trận này, và chờ đợi vào kịch bản cởi mở khi đôi bên cho thấy khả năng tấn công không tồi ở các trận giao hữu vừa qua.

Chuyên gia nhận định: Telstar (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-2