TLCA: 1/2:0
TL O/U: 3

Key Tip: TOP Oss toàn thắng cả 3 lần đối đầu gần nhất

Giải hạng 2 Hà Lan năm nay không có đội phải xuống hạng, do đó áp lực với Jong Utrecht là không nhiều, dù rằng hiện tại họ đang xếp áp chót trên BXH. Chính vì điều đó mà giới cầm cân nảy mực có lý do để nghi ngại khi chủ nhà hoàn toàn thoải mái về tâm lý trong khi các vị khách chịu sức ép không nhỏ. TOP Oss với 38 điểm vẫn còn hy vọng lọt vào top cạnh tranh vé play-off.

Dù không bị chịu sức ép nhưng rõ ràng Jong Utrecht quá yếu để có thể tin tưởng vào họ. Tính ra thì 7 vòng liên tiếp vừa qua Jong Utrecht đều trắng tay, trong đó họ thua TL 6 trận. Công cùn và thủ của Jong Utrecht cũng quá yếu. 3 vòng mới nhất, vòng nào họ cũng để cho đối phương chọc thủng lưới 4 lần. Bởi thế nên Jong Utrecht mới bị đánh giá thấp trong trận này.

Lần đầu tiên trên sân nhà tiếp TOP Oss mà Jong Utrecht bị xếp ở cửa dưới, chỉ chừng đó thôi là đủ hiểu giới cầm cân nảy mực không còn tin tưởng vào các cầu thủ trẻ của Utrecht. TOP Oss không quá bùng nổ và thực tế họ sa sút và từng rơi vào khủng hoảng từ đầu năm đến giờ. Tuy nhiên, tinh thần của TOP Oss đã được xốc dậy sau chiến thắng trước Telstar vừa qua.

Ngoài ra thì lịch sử đối đầu nghiêng về phía TOP Oss khi họ đánh bại Jong Utrecht ở cả 3 lần đụng độ chính thức gần đây. Vì lẽ đó, nên tin vào khách trong trận này! Nhưng đừng quá kỳ vọng vào kịch bản cởi mở khi mốc tổng bàn thắng chỉ là 3 hòa, định mức không cao với mặt bằng chung của giải hạng 2 Hà Lan.

Chuyên gia nhận định: TOP Oss (-1/2)
Dự đoán tỷ số: 0-2