- TLCA: 0:0

- T/X: 2 1/4

Juarez hiện đang đứng thứ 3 tại giải ngoại hạng Mexico khi có được 10 điểm sau 5 vòng đấu và chỉ kém đội nhì bảng Leon 2 điểm. Khởi đầu mùa giải bằng 1 trận thua rồi đến 1 trận hòa, tuy nhiên ở 3 vòng đấu gần đây Juarez đều giành chiến thắng.

Tại Cúp quốc gia, Juarez lọt vào đến vòng tứ kết sau khi có được 4 trận thắng, 1 trận hòa và để thua duy nhất 1 trận trước Querestaro với tỷ số 2-3 nhưng sau đó thắng lại 3-1. Nếu tính cả các trận đấu tại cúp quốc gia, Juarez đã có được 4 trận thắng liên tiếp gần đây.

Trong khi đó Csyd Dorados De Sinaloa chỉ đang chơi ở giải hạng hai của Mexcio và đang đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng khi chỉ có được 1 điểm đầu tiên sau 3 vòng đấu.

Trái lại đội bóng lại thể hiện một phong độ cực kỳ ấn tượng tại cúp quốc gia khi thắng 4, hòa 1 ở các vòng đấu trước, để thua Guadalajara 0-1 trong trận lượt về ở vòng 1/8 nhưng sau đó thắng trong loạt sút luân lưu.

Trong mùa giải 2018 hai đội gặp nhau 4 lần, trong đó Juarez giành chiến thắng 2 lần, hòa 1 và để thua 1. Trận thua duy nhất của Juarez diễn ra trên sân khách trong khi đội bóng vẫn đang bất bại trên sân nhà, bởi thế sẽ rất khó để đội bóng hạng nhì giành được chiến thắng khi Juarez được thi đấu trên sân nhà và có phong độ rất cao.

Phân tích TX

Ngoài trận thua 0-2 ở trận đầu tiên trong giai đoạn lượt về, cả 6 trận gần đây của Juarez đều có tổng số bàn thắng từ 3 trở lên nên nhiều khả năng đây cũng sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định Juarez vs Csyd Dorados De Sinaloa: chọn Juarez +0

*Dự đoán tỷ số Juarez vs Csyd Dorados De Sinaloa: 2-1