TL: 0:1/2

TX: 2 1/4

Trận lượt đi vòng tứ kết giữa Juárez và Dorados Sinaloa đã khép lại với tỷ số hòa không bàn thắng. Khách quan, đây là kết quả khá bất ngờ khi Dorados Sinaloa chỉ là đội bóng đang thi đấu tại giải hạng 2 Mexico trong khi đó Juárez là đại diện đến từ giải VĐQG.

Trở lại với trận lượt về, giới chuyên môn dự đoán trật tự sẽ được lập lại với kịch bản Juárez sẽ đánh bại Dorados Sinaloa để giành vé đi tiếp. Cần nhớ, đây là trận đấu thầy trò HLV G. Caballero được chơi trên sân nhà và đang có phong độ tốt.

Nhận định Juarez vs Dorados Sinaloa, 10h10 ngày 20/2: Khách dừng bước

Nếu tính tại mọi đấu trường tham dự, Juárez vừa có mạch 6 trận bất bại liên tiếp và trong đó có tới 4 chiến thắng. Nếu chỉ tính riêng những trận được thi đấu trên sân nhà, đội bóng thành Ciudad Juárez đã giành trọn 9 điểm tuyệt đối ở cả 3 trận đã đá trong chuỗi trận kể trên.

Trên lý thuyết, cánh cửa đi tiếp vẫn chưa đống hoàn toàn với Dorados Sinaloa. Dẫu vậy, nhìn vào bất lợi về sân bãi và thêm phong độ phập phù, đánh bại Juárez đang được xem là nhiệm vụ ngoài tấm với của đội bóng hạng 2 Mexico. 

Người hâm mộ cần nhớ, Dorados Sinaloa đang có mạch 6 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng. Chiếu sáng TLCA, họ chỉ thắng đúng 1 trận, hòa 1 và nhận 4 thất bại ở chuỗi trận kể trên và rõ ràng, đội khách không phải lựa chọn đáng tin đối với giới đầu tư. Lưu ý, Dorados Sinaloa từng để thua 6 và mới thắng 1 trận trong 8 trận mới nhất làm khahcs trên sân của Juárez.

Chuyên gia nhận định Juárez vs Dorados Sinaloa: Juárez -1/2

Dự đoán kết quả trận Juárez vs Dorados Sinaloa: 1-0.