- TLCA: 0:0

- T/X: 2 1/2

Sau 3 vòng đấu của giai đoạn lượt về giải VĐQG Mexico, Juarez đang có được 4 điểm và hiện đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng. Đây cũng là khởi đầu không tệ nếu ta biết rằng trong giai đoạn lượt đi Juarez chỉ có được 18 điểm sau 18 vòng đấu và đứng thứ 16 trên tổng số 19 đội tham dự giải.

Tuy nhiên trận thắng Morelia 3-0 mới đây cũng là trận thắng duy nhất của Juarez trong 5 trận đấu gần nhất, còn lại đội bóng chỉ hòa 1 và để thua 3. Tại cúp quốc gia, Juarez lọt vào vòng 1/8 với tư cách đội nhất bảng 3 khi có được 10 điểm sau 4 vòng đấu.

Trong khi đó Queretaro đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 6 điểm cũng sau 3 trận của giai đoạn lượt về. Đây cũng không phải là điều quá bất ngờ khi đội bóng về đích ở vị trí thứ 4 trong giai đoạn lượt đi với 31 điểm sau 18 vòng đấu và chỉ dừng bước ở vòng tứ kết.

Điều đáng nói là có vẻ như phong độ của đội bóng đang lên cao, sau khi để thua 3 trận liên tiếp đội bóng đã lại có 3 trận thắng liên tiếp gần đây trên mọi mặt trận. Tuy nhiên tại cúp quốc gia, Queretaro chỉ tham dự vòng 1/8 với tư cách đội nhì bảng 5 khi có được 6 điểm sau 4 trận.

Trong trận lượt đi, Queretaro đã giành được chút lợi thế khi có được chiến thắng 3-2 trên sân nhà. Đội bóng đã có được tỷ số 3-1 trong phần lớn thời gian hiệp 2 nhưng rồi lại để Morelia gỡ lại một bàn ở phút 87.

Rõ ràng không có đội nào có ưu thế vượt trội trong trận đấu lượt về sắp tới nhưng ngay ở trong giai đoạn lượt đi của giải VĐQG Morelia đã từng để thua 0-2 ngay trên sân nhà và hiện tại đội bóng cũng không có phong độ tốt nên rất có thể Queretaro sẽ có được kết quả khả quan trong một trận đấu cởi mở nhưng lại mang tính quyết định như này.

Phân tích TX

Trong 5 trận đấu gần nhất của Morelia trên sân nhà tổng số bàn thắng trong mỗi trận đều từ 3 trở lên. Trong khi đó ở 5 trận gần nhất của Queretaro chỉ có 1 lần duy nhất số bàn thắng ít hơn 3. Thế nên khả năng cao là hai đội sẽ chơi đôi công và sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Juárez vs Querétaro: chọn Queretaro +0

*Dự đoán tỷ số Juárez vs Querétaro: 1-2