TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Cửa trên gây thất vọng ở 6/7 lần đối đầu gần đây

Bảng 3 Cúp QG Mexico ngoại trừ 2 đội còn Atlante đang chơi ở giải hạng 2 như Venados. Nhìn vào tên tuổi của các bên, có thể nhận ra được Juarez là CLB được đánh giá cao nhất bảng này do đang chơi ở giải VĐQG. Bởi vậy nên ở cuộc gặp gỡ ngày hôm nay giữa đôi bên, việc Juarez chấp 3/4 là điều không ai bất ngờ. Nhưng Copa Mexico vốn dĩ nhiều điều không thuận theo mạnh được yếu thua.

Lý do bởi các đối thủ chơi tại giải VĐQG thường không quá quyết tâm ở đấu trường này. Juarez lại càng có lý do để “buông” giải đấu Cúp. Họ mới lên hạng và đang nỗ lực cho mặt trận chính là giải VĐQG. Chiến thắng trước Toluca vừa qua là cú hích rất lớn về tinh thần với Juarez, nhưng mặt khác nó cũng khiến trụ cột của họ bị bào mòn thể lực.

Trên tất cả, chuyên gia bongdanet đánh giá mức chấp 3/4 là chưa khả quan với Juarez. Họ sở hữu thực lực nhỉnh hơn, lại vừa có chiến thắng ở giải VĐQG, được chơi trên sân nhà mà chấp như vậy là không cao. Nên biết là hồi tháng 2 năm nay, khi tiếp Venados trên sân nhà, Juarez còn chấp tới 1 hòa, mà lúc đó vị thế của họ chắc chắn chưa được như hiện tại.

Cũng cần thấy rằng khi đôi bên gặp nhau, cửa trên thường gặp dớp. Minh chứng là 7 lần đụng độ gần nhất giữa 2 đội, cửa trên thua TL tới 6 lần. Ngoài ra cũng cần thấy là Venados đang có phong độ khá ổn với 2 chiến thắng ấn tượng gần đây. Vì thế, người viết tin vào khách trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Venados (+3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1