TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/4

Nhìn lại thành tích đối đầu gần đây, Jubilo Iwata thường rất dễ chơi. Đội chủ nhà chiếm ưu thế một cách tuyệt đối với 5 trận toàn thắng. Ở thời điểm hiện tại cũng chứng kiến tương quan nghiêng về Jubilo Iwata một cách rõ ràng.

Vừa xuống từ giải VĐQG, Jubilo Iwata còn giữ được khá nhiều trụ cột với kinh nghiệm dày dạn và ở mặt bằng chuyên môn khá cao so với mặt bằng chung. Hơn nữa, nhìn vào thành tích sân nhà gần đây khá tốt với 4 trận bất bại gần đây, trong đó có 3 chiến thắng.

Ở chiều ngược lại, Giravanz Kitakyushu cũng là tân binh nhưng từ giải Hạng 3 lên. Như vậy, nếu tính mùa trước, hai đội hơn nhau tới 2 hạng đấu và tất nhiên thước đo về mặt chuyên môn là rất chênh lệch nghiêng hẳn về Jubilo Iwata.

Jubilo Iwata vs Giravanz Kitakyushu, 16h30 ngày 19/7: Con mồi dễ chơi

Với tương quan như vậy, các chuyên gia trên thị trường châu Á đánh giá cao Jubilo Iwata với mức tỷ lệ 3/4 cũng là điều dễ hiểu. Đây là chỉ số tích cực trong hoàn cảnh mới đầu mùa giải và tỷ lệ bàn thắng cả trận chỉ dừng lại với mốc 2 1/4.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Hàng thủ của Giravanz Kitakyushu đang có phong độ rất cao khi 3 vòng gần nhất đều giữ sạch lưới. Hơn nữa, cả 2 trận đối đầu gần nhất đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng cũng là chi tiết đáng lưu ý cho thấy nhiều khả năng kịch bản trận đấu này sẽ diễn ra tẻ nhạt.

*Chuyên gia nhận định Jubilo Iwata vs Giravanz Kitakyushu: chọn Jubilo Iwata -3/4.
*Dự đoán tỷ số Jubilo Iwata vs Giravanz Kitakyushu: 2-0.