Juventude thi đấu không thực sự tốt tại Brazil Gaucho mùa 2020. Họ kết thúc ở vị trí thứ 3 giai đoạn vòng bảng đầu tiên của bảng A với 5 điểm sau 5 trận. Juventude còn gây thất vọng hơn ở giai đoạn 2 khi chưa có được chiến thắng nào sau 3 trận đã đấu: hòa 1, thua 2.

Trong khi đó, Caxias gây ấn tượng hơn đáng kể. Họ dẫn đầu bảng B ở giai đoạn vòng bảng đầu tiên với 10 điểm: thắng 3, hòa 1, thua 1. Tới giai đoạn hai, Caixa tiếp tục thi đấu tốt khi bất bại cả 3 trận: thắng 2, hòa 1. Họ chỉ xếp sau Gremio, đội thu về 9 điểm tuyệt đối.

Với mối tương quan kể trên, có thể thấy rõ ưu thế về mặt phong độ trước giờ bóng lăn thuộc về Caxias. Chiến thắng cho Caxias càng được đảm bảo khi họ sở hữu thành tích đối đầu tốt trước Juventude.

Caixias bất bại tới 12/13 lần chạm trán trước đây trên mọi đấu trường với Juventude. Caxias thắng 6 trong số đó. Thời gian gần đây, ưu thế đối đầu của Caxias càng vượt trội: thắng 4/5 lần đọ sức vừa qua thuộc khuôn khổ Brazil Gaucho.

Juventude vs Caxias, 21h ngày 23/7: Chưa thể phá dớp?

Lần gần nhất tiếp đón Caxias, Juventude phải nhận thất bại với cách biệt 3 bàn không gỡ. Đấy là trận đấu mà Juventude thậm chí được thi đấu hơn người kể từ phút 38’ do Samuel Balbino nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Sẽ không quá bất ngờ nếu Caxias khiến Juventude thêm một lần thất bại ngay tại Thánh địa của mình.

Phân tích TX

Những trận đấu giữa Juventude và Caxias thường không nhiều bàn thắng. 11/13 lần so tài trên mọi đấu trường trước đây giữa họ khép lại với tổng số pha lập công từ 3 trở xuống.

Chiến thắng 3-0 của Caxias trước Juventude hồi tháng 3/2019 thực sự là một ngoại lệ. Màn tái đấu giữa họ vào thứ Năm (23/7) vì thế không hứa hẹn nhiều bàn thắng.

Dự đoán tỷ số Juventude vs Caxias: 0-1.