TL: 1/4:0

TX: 2 1/4

Kaisar Kyzylorda mùa rồi cán đích ở vị trí thứ 6 tại giải VĐQG Kazakhstan. Vị trí ấy cho phép họ được tham dự Europa League 2020/21 từ vòng loại thứ 2. Bởi vậy, đây mới là trận đấu đầu tiên của Kaisar Kyzylorda tại đấu trường châu Âu trong 52 năm tồn tại của CLB này.

Ngay khi vừa ‘ra ngõ’, Kaisar Kyzylorda đã phải so tài cùng đối thủ ‘già dơ’ hơn hẳn: APOEL. APOEL trước đây thậm chí từng tham dự vòng bảng Champions League và là ‘khách quen’ của vòng bảng Europa League.

APOEL mùa trước kết thúc ở vị trí thứ 3 tại giải VĐQG Đảo Síp. Vị trí này cho phép họ tham dự Europa League 2020/21 từ vòng loại đầu tiên. Ở vòng loại đầu tiên, APOEL đã đánh bại SC Gjilani ngay trên sân khách với tỷ số 2-0.

Kaisar Kyzylorda vs APOEL, 19h ngày 17/9: Tội cho ‘lính mới’

Đó là trận đấu mà APOEL cần tới hai hiệp phụ để ‘giải quyết’ SC Gjilani. Hai bàn thắng của APOEL được ghi bởi Georgios Efrem (102’) và Dieumerci Ndongala.

APOEL dĩ nhiên được đánh giá cao hơn trước giờ bóng lăn bởi yếu tố kinh nghiệm. Nhưng màn so tài với SC Gjilani cho thấy thời ‘hoàng kim’ đã lùi xa với CLB tới từ Đảo Síp. Nhiều khả năng APOL vẫn có được chiến thắng trước Kaisar Kyzylorda song việc phải làm khách khiến họ hứa hẹn trải qua hai hiệp đấu không dễ dàng.

Phân tích TX

Thể thức knock-out 1 lượt khiến Kaisar Kyzylorda và APOEL phải thận trọng hơn. Họ nhiều khả năng không thể chinh phục thành công mốc TX là 2 1/4.

Dự đoán tỷ số Kaisar Kyzylorda vs APOEL: 0-1.