TLCA:

TL O/U:

Key Tip: Kansas City thua theo châu Á 6/7 trận sân nhà gần đây.

Ở trận ra quân gần nhất diễn ra hôm 29/6, Los Angeles FC đã trắng tay khi làm khách của Colorado Rapids (0-1). Tuy nhiên, đây có thể xem là một tai nạn với thầy trò Bob Bradley. Bởi ngoại trừ việc không ghi bàn, Los Angeles FC đã làm rất tốt ở các hạng mục công việc còn lại. Thậm chí, không ít thời điểm họ còn dồn ép đội chủ nhà đến ngột thở.

Thực tế, đây đang là thời điểm Los Angeles FC thi đấu rất thuyết phục. Nếu lấy mốc từ trung tuần tháng 5, đội chủ sân Banc of California thắng 6, hòa 1, thua 1. Xét theo TLCA, đoàn quân của HLV Bradley thắng 6/8 trận, tương đương 75%, một hiệu suất không thể ấn tượng hơn dành cho giới đầu tư đến từ lục địa vàng.

Đó là lý do Los Angeles FC vẫn vững vàng ở vị trí số 1 tại khu vực miền Tây, hơn đội bóng cùng thành phố LA Galaxy 6 điểm. Đối thủ tiếp theo của thầy trò Bradley Kansas City. Nếu như Los Angeles FC chễm trệ trên đỉnh BXH khu vực miền Tây thì Kansas City đứng cuối cùng với 19 điểm, tức bằng một nửa số điểm của thầy trò Bradley.

Dĩ nhiên, phong độ hiện tại của Kansas City hết sức thảm hại, mà việc thắng 1, hòa 2, thua 3 ở 6 trận vừa qua là minh chứng. Trên sân nhà, Kansas City bất thắng 6/7 trận gần đây, 3 trong số đó là thất bại. Xét theo TLCA, họ chỉ một lần vượt rào thành công, còn lại đều đẩy giới đầu tư vào cửa tử. Ở hoàn cảnh đó, nên chọn phe khách.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Los Angeles FC 

Dự đoán tỷ số: 0-2