TL: 0:1/4

TX: 2 1/2

Mùa trước, Karlsruher toàn thắng cả 2 lượt trận đối đầu trước Sandhausen tại giải hạng 2 Đức. Bởi vậy, giới mộ điệu đã đặt nhiều kỳ vọng đội bóng con cưng sẽ giành thắng lợi ở trận đối đầu chiều này.

Nhưng nếu nhìn vào phong độ thực tế của Karlsruher, NHM đã phải thay đổi suy nghĩ. Nên nhớ, Karlsruher đang có khởi đầu thất vọng khi thua cả 3 lượt trận đã đá tại giải hạng 2 Đức mùa này.

Nếu nhìn rộng hơn, đội quân của HLV Eichner mới thắng có 2 trận trong số 11 trận vừa rồi trong khuôn khổ giải hạng 2 Đức, còn lại là 4 trận hòa và 5 thất bại.

Karlsruher vs Sandhausen, 18h ngày 17/10: Tiếp mạch không thắng

Bên kia chiến tuyến, Sandhausen có khởi đầu mùa giải năm nay suôn sẻ khi họ thắng 2 và chỉ thua 1 trận ở 3 lượt trận đã đá.

Tất nhiên, Sandhausen là đội bóng gặp nhiều bất lợi khi phải thi đấu xa nhà và không dễ để yêu cầu họ sẽ có trọn 3 điểm trước Karlsruher.

Nhưng nếu cứ thi đấu đúng với phong độ, 1 điểm ở trận đấu chiều nay là nhiệm vụ nằm trong tầm tay thầy trò HLV Koschinat. 

Đối với các nhà đầu tư, đội khách Sandhausen là cái tên đáng tin hơn khi họ thắng theo châu Á tới 7 và thua có 3 lần trong số 11 trận chính thức gần nhất.

Phân tích T/X 

Mùa trước, 2 lượt trận đối đầu giữa Karlsruher và Sandhausen kết thúc với kết quả không quá 2 bàn/trận. Karlsruher không ghi bàn cả 3 trận đã đá tại giải hạng 2 Đức mùa này. 2 trận mới đây của Sandhausen cùng kết thúc với tỷ số 1-0.

Lựa chọn chuyên gia: Sandhausen +1/4

Dự đoán tỷ số Karlsruher vs Sandhausen: 0-0.