TL: 0:1/4

TX: 2 1/2

Karlsruher đang chìm trong cơn khủng hoảng về phong độ và quá đó tụt xuống nhóm cầm đèn đỏ của giải hạng 2 Đức. Nếu tính trong 5 vòng đấu gần đây tại giải hạng 2, Karlsruher đều chịu cảnh trắng tay và lúc này, họ đã tụt xuống vị trí áp chót trên BXH.

Tuy nhiên, người hâm mộ lạc quan vẫn gửi gắm niềm tin đội bóng của HLV C. Eichner sẽ có trụ hạng thành công ở mùa giải năm nay. Nên nhớ, Karlsruher cũng chỉ kém đội an toàn Bochum khoảng cách 3 điểm và kém đội đá play off trụ hạng Wehen Wiesbaden đúng 1 điểm (song đá ít hơn 1 trận).

Với hoàn cảnh hiện tại, Karlsruher nhiều khả năng sẽ vươn lên nhóm an toàn nếu giành chiến thắng ở lượt trận tối nay. Khách quan, đây là nhiệm vụ trong tầm tay bởi đội bóng thành Karlsruhe được chơi trên sân nhà. Quan trọng hơn, đối thủ của họ là cái tên đang khủng hoảng Osnabrück.

Nếu xét về phong độ, đội khách Osnabrück không khá hơn đối thủ là bao khi họ để thua 3 và chỉ có được đúng 1 trận hòa ở 4 vòng đấu gần nhất. Đáng nói, Osnabrück sở hữu thành tích đối đầu nghèo nàn trước Karlsruher. Trong 10 trận đụng độ vừa qua, họ chỉ thắng 1 trận, hòa 4 và nhận tới 5 thất bại. Phong độ và thành tích đối đầu không tốt, cộng thêm việc phải thi đấu xa nhà, Osnabrück không phải cái tên có thể gửi gắm niềm tin.

Chuyên gia nhận định Karlsruher vs Osnabrück: Karlsruher -1/4

Dự đoán kết quả trận Karlsruher vs Osnabrück: 1-0.