TLCA: 0:1/4

T/X: 2 3/4

Kashima Antlers vẫn luôn được coi là một cái dớp với Consadole Sapporo. Trong vòng 13 lần đối đầu trước đây, Consadole Sapporo không thắng tới 12 lần (thua 9, hòa 3). 6 lần trước đó làm khách trước đó trên sân của Kashima Antlers, Consadole Sapporo hòa 2, thua 4.

Tuy nhiên ở trận đối đầu sắp tới, Consadole Sapporo được đánh giá có nhiều cơ hội "phá dớp" trên sân của Kashima Antlers. Lý do đến từ sự sa sút của đội chủ nhà ở mùa giải này. 3 trận liên tiếp từ đầu mùa, Kashima Antlers toàn thua, ghi 1 bàn và thủng lưới tới 6 lần.

Trong khi đó Consadole Sapporo đang có được phong độ khá ổn, 3 trận trước đó họ thắng 2 trận. Thành tích trên sân khách của Consadole Sapporo cũng được cải thiện khá nhiều từ cuối mùa giải trước. 4 trận xa nhà vừa qua Consadole Sapporo giành 9 điểm 12 điểm tối đa.

Kashima Antlers vs Consadole Sapporo, 17h ngày 8/7: Khách phá dớp

Yếu tố lực lượng cũng ủng hộ Consadole Sapporo trong trận đấu sắp tới. Đội khách có đội hình mạnh nhất để sẵn sàng hướng về kết quả tốt nhất. Ngược lại, theo những thông tin từ Nhật Bản, Kashima Antlers vắng tới 4 trụ cột vì chấn thương.

Phân tích T/X

Trong 4 trận sân nhà gần đây của Kashima Antlers, 3 trận khép lại với tối thiểu 3 bàn thắng. 6 trên 7 trận sân khách trước đó của Consadole Sapporo cũng kết thúc với kịch bản tổng bàn thắng tương tự. Khả năng có nhiều pha lập công ở trận đấu sắp tới được tin tưởng khi cả chủ nhà và khách đều có lối chơi khá cởi mở.

Chuyên gia nhận định Kashima Antlers vs Consadole Sapporo: Chọn Consadole Sapporo +1/4

Dự đoán kết quả Kashima Antlers vs Consadole Sapporo: 1-2