Sân chơi cao nhất của bóng đá Nhật Bản đang vào chặng nước rút với sức hấp dẫn tập trung vào nhóm tranh suất dự sân chơi châu lục. Do giải đấu năm nay không có suất xuống hạng nên nhóm dưới khá êm đềm.

Ngược lại, nhóm dẫn đầu đang thực sự ngột ngạt với quá nhiều cái tên xứng đáng và đang nhăm nhe có thể chen vào bất cứ lúc nào. Ở thời điểm hiện tại, Kashima Antlers đang chạy đua với thời gian để hoàn thành mục tiêu có mặt trong nhóm 3 đội dẫn đầu.

Đội chủ nhà ít hơn vị trí thứ 3 đúng 3 điểm và đá nhiều hơn 1 trận nên không được phép sảy chân. Nhìn chung đây là thời điểm khá nhạy cảm nhưng Kashima Antlers lại có cơ hội thể hiện bản lĩnh của một đội bóng lớn.

Kashima Antlers vs Kashiwa Reysol, 17h00 ngày 25/11: Tiếp đà hưng phấn

Liên tiếp 3 vòng gần nhất đều bất bại, trong đó có 2 chiến thắng là hình ảnh đáng hy vọng. Đáng nói, tính xa hơn, Kashima Antlers đã bất bại tới 5 trong 6 trận gần đây. Bên cạnh đó, yếu tố khách quan dành cho đội chủ nhà còn đến từ đối thủ khi Kashiwa Reysol gần như không còn động lực đáng kể nào để phấn đấu khi đã bị tụt xuống đứng thứ 10.
 
THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

Kashima Antlers thắng 6, hòa 1 và thua 3 trong 10 lần gặp nhau gần nhất.
Trong 35 lần chạm trán gần đây, Kashima Antlers thắng 20, hòa 7 và thua 8 trận.

Dự đoán tỷ số Kashima Antlers vs Kashiwa Reysol: 2-1