Kashima Antlers hiện đang đứng thứ năm trên bảng xếp hạng của giải vô địch quốc gia Nhật Bản với 52 điểm sau 31 vòng đấu. Có cùng bằng điểm với đội thứ tư Cerezo Osaka nhưng Kashima Antlers đã thi đấu nhiều hơn 2 trận, đồng thời đang kém đội thứ ba Nagoya Grampus 4 điểm.

Trong 5 trận gần đây Kashima Antlers thắng 2, hòa 1 và để thua 2. Tuy nhiên thành tích sân nhà của đội bóng lại có phần tệ hơn sân khách, trong 3 trận gần nhất trên sân nhà Kashima Antlers chỉ có được 1 trận hòa, để thua 2 trận còn lại.

Trong khi đó Urawa Reds đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng với 45 điểm sau 30 vòng đấu. Với khoảng cách đến các đội trong Top 3 hiện đã là 11 điểm, Urawa Reds gần như đã hết hy vọng cạnh tranh khi giải đấu chỉ còn 4 vòng nữa là kết thúc.

Trong 5 trận gần nhất Urawa Reds chỉ thắng 1, hòa 2 và để thua 2 trận. Đáng nói là Urawa Reds chơi không tệ trên sân khách khi ở 8 lần du đấu gần nhất Urawa Reds chỉ để thua 1 trận, thắng 4 và hòa 3.

Kashima Antlers vs Urawa Reds, 13h00 ngày 29/11: Khó thắng

Với việc Kashima Antlers đang thi đấu khá tệ trên sân nhà trong các trận đấu gần đây, trong khi đó trái lại Urawa Reds lại có thành tích du đấu khá tốt nên nhiều khả năng đội khách sẽ có điểm khi ra về.

Thành tích đối đầu

Trong 5 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội Kashima Antlers đang có thành tích tốt hơn khi thắng 2, hòa 2 và để thua 1. Tuy nhiên trong giai đoạn lượt đi trên sân nhà Urawa Reds đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0.

Đội hình dự kiến

Kashima Antlers: Nícolas, R. Becão, Samir, S. De Maio, H. Ter Avest, R. De Paul, R. Pereyra, T. Arslan, T. Ouwejan, K. Lasagna, S. Okaka.

Urawa Reds: S. Nishikawa, R. Yamanaka, T. Makino, T. Deng, D. Hashioka, K. Yuruki, A. Takuya, E. Pereira, S. Takahiro, K. Sugimoto, L. Lopes.

Dự đoán tỷ số Kashima Antlers vs Urawa Reds: 1-1