TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Cửa trên gây thất vọng 7/8 trận đối đầu gần nhất

Là tên tuổi lớn của bóng đá Nhật Bản nhưng mùa trước Kashiwa Reysol lại phải xuống hạng. Tuy vậy thì khả năng Kashiwa Reysol trở lại với đấu trường cao nhất xứ mặt trời mọc sau mùa này là rất cao. Hiện tại họ trình diễn phong độ cực kỳ ấn tượng và dẫn đầu J-League 2, bỏ xa đối thủ xếp thứ 3 tới 6 điểm, khoảng cách tương đối an toàn.

Tính trên tất cả các mặt trận, Kashiwa Reysol đang sở hữu chuỗi 10 chiến thắng liên tiếp, trong đó có 9 lần họ vượt rào cản handicap. Hàng công của Kashiwa Reysol đang hoạt động cực kỳ hiệu quả, có thể nói là họ đang chơi bùng nổ với 13 lần xé lưới đối phương ở 3 trận gần nhất.

Chơi hay như vậy, cộng với việc có ưu thế sân nhà trận này nên không bất ngờ khi Kashiwa Reysol được xếp ở cửa trên. Sagan Tosu dù chơi ở J-League 1 nhưng họ đang chật vật để thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ tại đấu trường này. Với cách ra TL của giới cầm cân nảy mực, sẽ rất nhiều người lựa chọn Kashiwa Reysol trong cuộc chiến này.

Nhưng với chuyên gia bongdanet, lựa chọn Sagan Tosu lại là khả dĩ hơn. Dẫu phong độ không tốt nhưng dù sao Sagan Tosu cũng là đại diện ở J-League, nơi có mặt bằng trình độ cao hơn nhiều so với J-League 2 mà Kashiwa Reysol đang thi đấu. Ngoài ra thì cần lưu ý một điều là 8 lần đối đầu gần đây giữa 2 đội, cửa trên gây thất vọng cho NHM tới 7 lần.

Chuyên gia nhận định: Sagan Tosu (+3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-1