TLCA: 0:1 1/2
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Kawasaki Frontale thắng TL cả 3 lần đối đầu mới nhất

Những kết quả bất ổn thời gian gần đây khiến Kawasaki Frontale dần bị đội dẫn đầu FC Tokyo nới rộng khoảng cách. Nếu không sớm trở lại, họ sẽ rất khó đua tranh ngôi vương với 2 đối thủ xếp trên. FC Tokyo đã thắng vòng này và cách biệt giữa 2 đội bây giờ đã là 7 điểm, nếu sảy chân trước Matsumoto trận này thì Kawasaki Frontale gần như sẽ tạm biệt hy vọng giành ngôi vương.

Nhưng khả năng Kawasaki Frontale sảy chân ở trận này là rất thấp. Họ được chơi trên sân nhà, đối thủ lại chỉ là CLB đang đứng thứ 16/18 đội. Về cơ bản Matsumoto không có gì để so sánh với Kawasaki Frontale, vấn đề nằm ở chỗ liệu Frontale sẽ chơi như thế nào mà thôi. Giới cầm cân nảy mực đang đánh giá cao Kawasaki Frontale ở trận này với TL chấp 1 1/2.

Cần biết rằng trong quá khứ, chưa bao giờ mức handicap đó xuất hiện khi đôi bên đụng độ. Rõ ràng, trong bối cảnh hiện tại thì hy vọng cho Matsumoto có điểm trận này trở nên rất nhỏ nhoi. Kawasaki Frontale không chỉ khát điểm để bám đuổi FC Tokyo, họ còn vượt trội hoàn toàn khi thắng cả về chuyên môn lẫn chỉ số châu Á ở 3 lần gặp Matsumoto mới đây.

Đội khách vừa yếu, vừa phải đá trên sân đối thủ mà phong độ lại vô cùng bết bát. Tính ra thì 8 trận liên tiếp vừa qua trên mọi đấu trường tham dự, Matsumoto không một lần giành chiến thắng và họ thua TL 5 trận trong số đó. Với những con số thống kê như vậy, rất khó để tin vào khách trong cuộc chiến ngày hôm nay.

Chuyên gia nhận định: Kawasaki Frontale (-1 1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-0