TL: 1/4:0

TX: 2 3/4

Kayserispor đang trong tình cảnh khó khăn khi đứng cuối cùng trên BXH và họ được xem là ứng viên sáng giá nhất cho một trong ba suất xuống hạng của giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ 2019/20. Cụ thể, Kayserispor mới thắng 2 trận, hòa 5 và nhận tới 13 trận thua.

Hiện tại, đội bóng của thành Kayseri đứng đội sổ với chỉ 11 điểm và để nhóm an toàn bỏ xa tới 7 điểm trên bảng tổng sắp. Nhìn vào tâm thế hiện tại, 14 trận còn lại của mùa giải năm nay đều được xem là những trận chung kết sống còn đối với Kayserispor.

Nhận định Kayserispor vs Antalyaspor, 17h30 ngày 9/2: Nhe nhóm hy vọng

Chiều nay, Kayserispor sẽ có trận đấu then chốt của cả mùa giải khi đối thủ chính là đội bóng đứng ngay trên nhóm cầm đèn đỏ Antalyaspor. Như đã biết, Kayserispor đang kém đối thủ tới 7 điểm và nếu để thua ở trận đối đầu trực tiếp này, khoảng cách sẽ được gia tăng lên thành 10 điểm và họ gần như 99% sẽ nhận vé xuống hạng.

Công tâm, đây là trận đấu đầy khó khăn nhưng với lợi thế được chơi trên sân nhà, hy vọng giành điểm của Kayserispor là vẫn có thể xảy ra. Nên nhớ, họ đang sở hữu phong độ không quá tệ khi được chơi trên sân nhà. Cụ thể, Kayserispor thắng tới 4, hòa 5 và chỉ thua có 2 trận trong số 11 trận gần nhất được chơi trên sân nhà Kadir Has Şehir.

Bên kia chiến tuyến, Antalyaspor lại khiến nhiều người yêu mến phải bất an với phong độ sân khách thất thường. Nếu tính từ đầu mùa tới giờ, đội bóng của HLV T. Tuna mới thắng 2, hòa 3 và nhận 5 thất bại ở 10 trận sân khách tại giải VĐQG. Đáng chú ý, Antalyaspor từng để thua cả 3 trận vừa rồi làm khách trên sân của Kayserispor.

Chuyên gia nhận định Kayserispor vs Antalyaspor: Kayserispor +1/4

Dự đoán Kayserispor vs Antalyaspor: 1-0.