Tỷ lệ Kfar Kasem vs Hapoel Natzrat Illit

- TLCA: 0:1/4

- T/X: 2 1/2

Là tân binh của giải đấu kể từ mùa bóng mới khi mới lên hạng từ giải hạng 3, Kfar Kasem vẫn đang giữ được phong độ tốt từ mùa giải trước và hiện đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng tại giải hạng nhì Israel với 24 điểm sau 16 vòng đấu. Tuy nhiên khoảng cách với các đội nằm ngoài Top 8 cũng chỉ là 3 điểm. Trong 5 trận đấu gần đây Kfar Kasem thắng 2, hòa 1 và để thua 2 nhưng trên sân nhà đội bóng đang bất bại 5 trận liên tiếp, trong đó có 3 trận thắng ở các trận đấu gần nhất.

Trong khi đó Hapoel Natzrat Illit mới có được 18 điểm sau 16 vòng đấu và hiện đang xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng, kém các đội trong Top 8 là 4 điểm. Sau chuỗi trận khá ấn tượng với 4 chiến thắng và 2 trận hòa, Hapoel Natzrat Illit bất ngờ rơi vào khủng hoảng khi ở 5 trận gần đây họ đều không thắng, trong đó có 2 trận thua và 3 trận hòa gần nhất. Tuy nhiên thành tích trên sân khách của Hapoel Natzrat Illit cũng không quá tệ khi thắng 2, hòa 2 và thua 1 trong 5 lần du đấu gần đây.

Trong giai đoạn lượt đi của mùa giải, hai đội đã chia điểm trên sân của Hapoel Natzrat Illit với tỷ số 2-2. Lần này được quay trở về thi đấu trên sân nhà cộng thêm có được phong độ tốt tại đây, rất có thể Kfar Kasem sẽ là đội chiếm ưu thế khi mà đối thủ cũng đang thi đấu sa sút.

*Chuyên gia nhận định Kfar Kasem vs Hapoel Natzrat Illit: chọn Kfar Kasem -1/4

*Dự đoán tỷ số Kfar Kasem vs Hapoel Natzrat Illit: 2-1