Nhận định soi kèo Khánh Hòa vs An Giang

Hùng Vương An Giang đã chơi tốt ở giai đoạn 1 giải hạng nhất quốc gia mùa trước để lọt vào vòng play-off tranh vé thăng hạng ở giai đoạn 2. Dẫu vậy, với lực lượng mỏng, thi đấu với lịch dày đặc ở giai đoạn 2, An Giang sa sút không phanh. 5 trận đấu ở giai đoạn 2, An Giang bất thắng với 3 thất bại và 2 trận hòa, thủng lưới 8 bàn và chỉ ghi được 1 bàn danh dự.

Lực lượng gần như không được tăng cường ở mùa giải mới, An Giang sớm được dự đoán phải đối mặt với những khó khăn lớn. Trước thêm chiến dịch 2021 họ toàn thua cả 2 trận giao hữu mà không thể ghi bàn. Trận ra quân ở giải hạng nhất quốc gia mùa này, An Giang thua 0-1 trên sân nhà trước Bà Rịa Vũng Tàu.

Tính trên mọi đấu trường, An Giang không biết đến mùi chiến thắng 10 trận liên tiếp gần đây, trong đó có 8 thất bại. Phải làm khách trên sân của ứng viên vô địch Khánh Hòa ở vòng 2, rất khó để An Giang có thể cản thiện thành tích. Mùa giải trước khi làm khách ở phố Biển, An Giang thua tâm phục khẩu phục với tỷ số 1-3.

Khánh Hòa khởi đầu mùa giải mới thuận lợi bằng thắng lợi 1-0 trên sân của tân binh Phú Thọ. Với nòng cốt là những cầu thủ đã thi đấu từ V-League 2019, Khánh Hòa vẫn được đánh giá là một CLB thực lực tại giải hạng nhất năm nay. 9 trận thi đấu trên sân nhà ở mùa giải trước, Khánh Hòa bất bại 7 lần với 6 chiến thắng và 1 trận hòa.

Phong độ và thống kê đối đầu Khánh Hòa vs An Giang

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Khánh Hòa

Thống kê CLB Khánh hoà 10 trận mới nhất

+ Thống kê 10 trận gần nhất của An Giang

gần đây Hùng Vương An Giang phong độ không tốt

+ Lịch sử đối đầu Khánh Hòa vs An Giang

4 trận đấu gần nhất trong lịch sử của Khánh Hoà vs An Giang

Dự đoán tỷ số Khánh Hòa 2-0 An Giang

Bảng xếp hạng giải hạng nhất quốc gia 2021

BXH Giải Hạng Nhất Quốc Gia 2021