TLCA: 0:1

TX: 2 1/2

Bước vào mùa giải 2020, Sanna Khánh Hòa đối mặt với nhiều khó khăn. Tình hình tài chính không được khả quan buộc đội bóng phố Biển phải chia tay một loạt trụ cột, trong đó có thủ môn Tuấn Mạnh.

Những người ở lại với Khánh Hòa cũng đối diện với nguồn thu nhập bấp bênh, tinh thần chiến đấu không được ở trạng thái tốt. Hồi tháng 7/2020, Sanna Khánh Hòa toàn thua 3 trận liên tiếp mà không thể ghi bàn danh dự.

Một trong 3 thất bại đó là trận thua 0-2 trên sân của An Giang. Thế nhưng ở lần tái đấu sắp tới, Sanna Khánh Hòa lại nhận được sự tin tưởng lớn vào khả năng giành chiến thắng, thậm chí thắng thuyết phục.

Bởi lẽ giai đoạn gần đây tình hình đã trở nên khởi sắc hơn, Khánh Hòa thắng liên tiếp hai trận để trở thành đối thủ cạnh tranh chức vô địch lớn nhất với Bà Rịa Vũng Tàu. Khoảng cách giữa hai đội lúc này đang là 4 điểm.

Khánh Hòa vs An Giang, 17h ngày 13/10: Chủ nhà vào phom

3 trận tiếp khách gần đây, Khánh Hòa toàn thắng, xé lưới đối phương 7 lần. Xa hơn, 8 trận tiếp khách trước đó họ thắng 6, hòa 1 trận. Niềm tin vào chủ nhà tăng cao khi đội khách An Giang sa sút không phanh.

3 trận liên tiếp gần đây An Giang toàn thua, thủng lưới 6 lần. Kém đội đầu bảng Bà Rịa Vũng Tàu 12 điểm, cơ hội thăng hạng của An Giang gần như không còn cơ hội cạnh tranh vé thăng hạng nên động lực thi đấu của họ cũng bị nghi ngờ.

Phân tích TX: Khánh Hòa hứa hẹn sẽ pressing trên sân nhà để hướng tới chiến thắng. Trong khi đó An Giang đã hoàn thành mục tiêu trụ hạng, không còn gì để mất nên cũng được tin tưởng sẽ thi đấu cởi mở.

5 trên 8 trận sân nhà gần đây của Khánh Hòa và 11 trên 14 trận sân khách trước đó của An Giang khép lại với tối thiểu 3 bàn/trận. Vì vậy khả năng có nhiều bàn thắng ở trận đấu sắp tới là rất hứa hẹn.

Lựa chọn chuyên gia: Khánh Hòa -1

Dự đoán tỷ số Khánh Hòa vs An Giang: 3-1.