TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/2

Ở giai đoạn 1 giải hạng nhất quốc gia mùa này, gần như không ai nghĩ Bình Định là ứng viên vô địch. Nhưng lúc này tất cả đã phải có đánh giá khác về đội bóng đất võ.

Trên bảng xếp hạng, Bình Định đang xếp ở vị trí thứ 2 với 29 điểm, chỉ kém đội đầu bảng Bà Rịa Vũng Tàu 1 điểm. Khánh Hòa cũng có 29 điểm nhưng xếp thứ 3 do kém chỉ số phụ.

Bình Định cũng đang là đội bóng có hàng công tốt nhất giải. Sau 14 trận họ xé lưới đối phương 26 lần. Số bàn thắng của Bà Rịa Vũng Tàu chỉ là 20, trong khi con số tương tự của Khành Hòa là 22.

Giai đoạn 2 mùa giải này Bình Định thực sự thăng hoa với 3 trận toàn thắng, ghi 10 bàn và chỉ 1 lần để thủng lưới. Trận gần nhất họ vùi dập đội đầu bảng Bà Rịa Vũng Tàu với tỷ số 4-0 ngay trên sân Bà Rịa.

Khánh Hòa vs Bình Định, 15h30 ngày 24/10: Khách thăng hoa

Việc Khánh Hòa và Bình Định gặp nhau ở vòng áp chót này tất nhiên là lợi thế của Bà Rịa Vũng Tàu. Tỷ số hòa trong 90 phút tranh tài sắp tới tại Khánh Hòa sẽ khiến cả 2 đội gặp bất lợi.

Vì vậy Khánh Hòa và Bình Định hứa hẹn sẽ quyết tâm tối đa để giành chiến thắng. Trong thế trận ấy, Bình Định rõ ràng là đội bóng đáng tin hơn với hàng công đang thi đấu cực kỳ vào phom.

3 trận gần đây Khánh Hòa cũng toàn thắng nhưng họ chỉ ghi được 5 bàn (bằng một nửa Bình Định). Phong độ không tốt trên sân khách đã được Bình Định cải thiện rõ ràng khi 2 trận xa nhà gần đây họ đánh bại 2 ứng viên vô địch là Phố Hiến và Bà Rịa Vũng Tàu.

Phân tích TX: Trận đối đầu giai đoạn 1 giải hạng nhất mùa này, Bình Định và Khánh Hòa đã hòa nhau 1-1. Tuy nhiên khả năng có nhiều bàn thắng ở lần tái đấu sắp tới vẫn được đánh giá cao.

Bởi lẽ cả Khánh Hòa và Bình Định đều buộc phải cố gắng hướng về chiến thắng, hướng đến vé thăng hạng khi mùa giải chỉ còn 2 vòng đấu. 3 trận gần đây Bình Định đã xé lưới đối phương 10 lần.

Lựa chọn chuyên gia: Bình Định +1/4

Dự đoán tỷ số Khánh Hòa vs Bình Định: 1-3.