TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Đà Nẵng đang có mạch 23 trận không thắng trên sân khách tại V.League.

Dù nguy cơ xuống hạng đang lơ lửng trên đầu, nhưng hy vọng trụ lại giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam chưa hẳn đã hết với Khánh Hòa. Nói cách khác, trong bối cảnh mùa giải còn đến 7 vòng, thầy trò Võ Đình Tân vẫn nắm trong tay quyền tự định đoạt số phận của mình. Và đội bóng phố biển đang cho thấy, họ sẽ không đầu hàng số phận cho đến khi nào cuộc chơi chưa ngã ngũ.

Bằng chứng là 4 vòng gần đây, ngoại trừ thất bại trên sân của Viettel, thầy trò Võ Đình Tân đều bất bại, thậm chí bỏ túi 7/9 điểm tối đa. Ở vòng 19 diễn ra cuối tuần trước, Khánh Hòa đã chơi một trong những trận đấu hay nhất kể từ đầu giải, khi đánh bại ứng viên vô địch TP.HCM 2-1. Nên nhớ, chính vì thất bại trước Khánh Hòa mà TP.HCM đánh mất ngôi đầu vào tay Hà Nội FC.

Vòng này, Khánh Hòa được trở lại sào huyệt 19/8 để tiếp đón Đà Nẵng. Thêm một chiến thắng nữa sẽ tiếp thêm sự hưng phấn và đặc biệt là niềm tin cho các học trò HLV Võ Đình Tân ở chặng đường còn lại. Nhìn vào tương quan hiện tại, đánh bại Đà Nẵng không phải là nhiệm vụ bất khả thi với Khánh Hòa.

Dù đứng thứ 4 trên BXH, nhưng Đà Nẵng là đội bóng đá sân khách tệ bậc nhất V.League. Theo thống kê, Đà Nẵng đã trải qua 23 trận liên tiếp không thắng bên ngoài lãnh địa Hòa Xuân tại V.League, phần lớn trong số đó là thất bại. Riêng 4 lần gần nhất đổ bộ xuống sân 19/8, Đà Nẵng hòa duy nhất 1 trận, còn lại toàn thua.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Khánh Hòa -1/4

Dự đoán tỷ số: 1-0