- TLCA: 0:1 1/4

- T/X: 3

Theo nhận định của giới chuyên môn, mùa giải 2020 sẽ là khoảng thời gian khó khăn với Sanna Khánh Hòa và cơ hội để đội bóng Phố Biển hiện thực hóa mục tiêu trở lại với V-League là con số không tròn trĩnh.

Dễ hiểu bởi ngay sau khi nhận vé xuống chơi tại giải hạng Nhất Quốc Gia mùa này, đội chủ sân 19/8 buộc phải chia tay một loạt trụ cột khi không có đủ tài chính để giả lương. Nhìn vào chuỗi trận giao hữu chuẩn bị trước mùa (từng thua đội bóng hạng 2 Lâm Đồng và thua Viettel tại cúp QG), Sanna Khánh Hòa sớm cho thấy những vấn đề của mình.

Sanna Khánh Hòa vs Đắk Lắk, 17h ngày 19/6: Phố Biển mở hội

Nhưng khi giải hạng Nhất Quốc Gia 2020 chính thức khởi tranh, thầy trò HLV Võ Đình Tân lại trình diễn một bộ mặt ấn tượng hoàn toàn trái ngược. Cụ thể, Sanna Khánh Hòa lần lượt có được các chiến thắng 4-1 trước Long An trên sân nhà và thắng 1-0 trên sân của XSKT Cần Thơ, qua đó có được ngôi đầu trên BXH.

Chiều nay, Sanna Khánh Hòa sẽ có 90 phút đầy dễ dàng khi chỉ phải tiếp đón Đắk Lắk trên sân nhà. Không nói qua, đây là cơ hội tốt để Lâm Ti Phông cùng đồng đội sẽ có một chiến thắng tưng bừng, qua đó củng cố ngôi đầu.

Nên nhớ, Đắk Lắk chỉ được xem là đội bóng lót đường của mùa giải 2020. Thực tế, Đắk Lắk sớm cho thấy vị thế của đội bóng trụ hạng khi chỉ có được 1 trận hòa trước Huế trên sân nhà ở vòng 2 và thua đậm 0-4 trên sân của Bình Định ở trận mở màn mùa giải.

Phân tích TX

Ở lần gần nhất Đắk Lắk chạm mặt Sanna Khánh Hòa tại giải hạng Nhất Quốc Gia, cả hai đã cống hiến cho giới mộ điệu những trận cầu hứng khởi, nhiều bàn thắng. Lùi lại giải hạng Nhất mùa 2014, Sanna Khánh Hòa đã có chiến thắng 4-3 ở trận lượt đi trên sân nhà và sau đó họ thua đậm 2-5 ở trận lượt về trên sân của Đắk Lắk. Nhìn vào thống kê trên và phong độ hiện tại của Đắk Lắk và , Sanna Khánh Hòa, trận đối đầu chiều nay hứa hẹn sẽ có nhiều bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định Sanna Khánh Hòa vs Đắk Lắk : chọn Sanna Khánh Hòa -1 1/4

*Dự đoán tỷ số Sanna Khánh Hòa vs Đắk Lắk: 4-1