Khimki và Arsenal Tula sở hữu vị trí liền kề nhau trên bảng xếp hạng giải VĐQG Nga (Russian Premier League) mùa 2020/21 sau vòng 17. Arsenal Tula có được 14 điểm và xếp thứ 3. Khimki chỉ xếp trên Arsenal Tula 1 bậc nhưng sở hữu tới 19 điểm.

Nếu đánh bại Arsenal Tula ở màn so tài sớm nhất vòng 18, Kimki sẽ gia tăng khoảng cách với đối thủ này lên thành 8 điểm. Khả năng này hứa hẹn xảy ra nếu căn cứ vào những gì hai đội thể hiện trong thời gian qua.

Thật vậy, Khimki thời gian qua giành được thành tích đầy ấn tượng. Họ bất bại cả 4 vòng gần nhất và thu về 10/12 điểm tối đa: thắng 3, hòa 1. Khimki không phải nhận bàn thua trong 2/3 chiến thắng ấy.

Thành tích của Khimki từ 4 vòng vừa qua thậm chí còn tốt hơn thành tích của họ từ 13 vòng trước đó. 13 vòng trước đó của Russian Premier League mùa 2020/21, Khimki chỉ giành được 9 điểm.

Khimki vs Arsenal Tula, 23h ngày 11/12: Nới rộng khoảng cách

Trong khi đó, Arsenal Tula chỉ thu về 2 điểm từ 4 vòng vừa qua: hòa 2, thua 2. Arsenal Tula đều không ghi bàn ở cả 2 thất bại này.

Thất bại 0-1 trước Dynamo Moscow ở vòng 17 khiến chuỗi trận không thắng của Arsenal Tula tại giải VĐQG Nga kéo dài lên con số 6. Họ cũng chỉ thu về 2 điểm từ chuỗi 6 trận không thắng vừa rồi.

Khả năng Khimki giành 3 điểm vào thứ Sáu (12/11) càng cao khi Arsenal Tula sở hữu thành tích tệ hại trên sân khách. Arsenal Tula chưa thắng được bất kỳ trận sân khách nào kể từ khi Russian Premier League mùa 2020/21 khởi tranh. Gọi là ‘không thắng’ còn khiêm tốn vì thật ra thì họ thua tới 7/8 lần ‘đem chuông đi đánh xứ người’ đã qua.

Tựu chung lại, sẽ không bất ngờ nếu Khimki giành 3 điểm khi tiếp đón Arsenal Tula. Cách biệt về điểm số giữa họ hứa hẹn được nới rộng lên thành con số 8.

Thông tin lực lượng

- Khimki: Danil Kazantsev chưa thể trở lại; Kirill Bozhenov và Mohamed Konate bỏ ngỏ khả năng ra sân.

- Arsenal Tula: Vắng Kirill Kombarov và Aleksandr Denisov; khả năng ra sân của Gia Grigalava, Robert Bauer và Maksim Belyaev còn bỏ ngỏ.

Đội hình dự kiến

Khimki vs Arsenal Tula, 23h ngày 11/12: Nới rộng khoảng cách

Dự đoán tỷ số Khimki vs Arsenal Tula: 1-0