TLCA: Đang cập nhật
TX:

KI Klaksvik và Tre Fiori đến từ những nền bóng đá kém phát triển bậc nhất tại châu Âu. KI Klaksvik là đội bóng thuộc giải VĐQG Đảo Faroe, trong khi Tre Fiori là đại diện của San Marino. ĐTQG những nước này đều là tý hon và thường sắm vai kẻ lót đường ở các trận đấu. Chính vì thế, cả câu lạc bộ tới từ những giải đấu này có lẽ cũng chẳng có cơ hội tiến xa. Tham dự vòng nào hay vòng ấy.

Xét về thực lực hai đội có lẽ không quá chênh lệch nhau. Tre Fiori là đội bóng nghe quen tên hơn, nhưng KI Klaksvik mới là đội được chơi trên sân nhà. Chưa kể, phong độ của KI Klaksvik thời gian qua cũng khá ổn định, khi họ giành chiến thắng 6/10 trận gần đây. Đáng chú ý, 5/6 trận thắng đó, hàng phòng ngự KI Klaksvik không để lọt lưới bàn nào.

Tuy nhiên, để có thể giành chiến thắng chắc chắn sẽ là nhiệm vụ không hề đơn giản với KI Klaksvik, bởi đội khách Tre Fiori cũng đang có được màn trình diễn rất ấn tượng, đặc biệt là trên sân khách. Thống kê cho thấy, Tre Fiori giành chiến thắng 4/5 trận xa nhà gần nhất. Chưa kể, kinh nghiệm tạo Europa League của Tre Fiori cũng hơn hẳn so với KI Klaksvik, đội mới lần đầu tiên tham dự giải.

Chọn: Tre Fiori cả trận

Dự đoán: 0-1