Hiện Kitchee và Eastern AA cùng đang đứng trong nhóm đầu trên bảng xếp hạng với cùng 16 điểm. Dẫu vậy, sau giai đoạn đầu mùa giải, phong độ hai bên đang vô cùng chêch lệch. Và đó sẽ làm nên khác biệt ở cuộc đấu tới đây. 

Kitchee đã toàn thắng ở 5 trận gần nhất, ghi tới 14 bàn và chỉ để thủng lưới 3 lần. Trong khi đó, Eastern AA chỉ có 2 chiến thắng, 1 hoà ở chuỗi này bên cạnh 2 thất bại thất vọng trước các đối thủ được đánh giá yếu hơn. Phải làm khách trên sân của Kitchee, đội bóng này được dự đoán nhiều khả năng sẽ ra về với hai bàn tay trắng. 

Mùa trước, Eastern AA có hai lần đánh bại Kitchee với tỷ số cách biệt như 2-0 và 2-1. Thế nhưng, nhìn chung trong nhiều lần đối đầu quá khứ, đội bóng này không phải đối thủ xứng tầm với đội chủ nhà ở trận tới. Kitchee từng huỷ diệt Eastern AA đậm 8-1 ngay trên sân khách hồi năm 2018 và có tới 9 chiến thắng ở 10 lần gặp nhau đã qua. 

Tháng 11 năm ngoái, Kitchee cũng đã đánh bại Eastern AA. -1 trên sân nhà. Và kịch bản như vậy được dự đoán lặp lại ở cuộc đấu tới đây khi đội chủ nhà đang có phong độ cao cùng sự hưng phấn nhất định. 

Chuyên gia nhận định Kitchee vs Eastern AA: Chọn chủ nhà

Dự đoán Kitchee vs Eastern AA: 3-1