+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 0:1

TL O/U: 3

+ Key Tip: Wofoo Tai Po đã không biết mùi chiến thắng 9 trận liên tiếp gần đây, trong đó thua tới 8 trận.

Vào cuối tuần này, Kitchee sẽ được chơi trên sân nhà để tiếp đón Wofoo Tai Po trong khuôn khổ vòng 10 giải hạng nhất Hồng Kông. Hiện tại, hai đội đang đứng khá sát nhau trên BXH (thứ 3 và thứ 6) nhưng khoảng cách là 4 điểm trước khi bước vào cuộc so tài này.

Phong độ của chủ nhà đang cực kỳ thăng hoa với mạch 6 trận thắng liên tiếp trên mọi đấu trường. Không những thế, Kitchee luôn có được kết quả khá tốt trên sân nhà với mạch 11 trận không biết mùi thất bại khi đón tiếp các đối thủ khác nhau. Điểm mạnh nhất của Kitchee chính là hàng thủ mới để lọt lưới 6 bàn, ít nhất giải. Thậm chí đội đầu bảng R&F thủng lưới ít thứ 2 cũng đã phải vào lưới nhặt bóng tới 10 lần, nhiều gần gấp đôi Kitchee.

Ở phía đối diện, Wofoo Tai Po đã không biết mùi chiến thắng 9 trận liên tiếp gần đây, trong đó thua tới 8 trận. Riêng trên sân khách, Wofoo Tai Po thua cả 5 lần xa nhà gần nhất, thủng lưới tới 18 lần, nghĩa là trung bình mỗi trận 3,6 bàn. Hàng thủ của Wofoo Tai Po lúc này phải nhận số bàn thua lên tới 22, nhiều thứ 3 tại giải. 

Ngoài ra, những lần gặp gỡ trong quá khứ cũng không ủng hộ đội khách. Ở 13 lần mới nhất hành quân đến sân của Kitchee thì Wofoo Tai Po chỉ có được 1 trận thắng còn lại để thua 11 và hòa 1. Với những thông số đó cũng phong độ hiện tại của đôi bên, nhiều khả năng, Wofoo Tai Po sẽ lại đón nhận thêm trận thua nữa.

Dự đoán kết quả Kitchee vs Wofoo Tai Po: 3-1