Có thể nói, đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi quá nhiều trong đời sống bóng đá trên toàn cầu. Nhiều trận đấu không có khán giả, cách tiếp cận của khán giả cũng trở nên khó khăn hơn. Các cầu thủ cũng mất đi đáng kể nguồn động viên trên sân.

Có nhiều CLB thậm chí đi vào ngõ cụt và buộc phải dừng hoạt động khi các nguồn lực tài chính dần cạn kiệt. Tình hình ảm đạm chung đã chứng kiến nhiều thay đổi có thể mang tính thời điểm nhưng cũng làm mọi thứ biến động quá lớn.

Với Union Berlin lại là khía cạnh hoàn toàn khác. Họ đã tranh thủ làm được nhiều điều kể từ đầu mùa ở mùa giải năm nay. Khoảng cách với các đại gia đã được đại diện thủ đô thu hẹp đáng kể khi chỉ thất bại duy nhất 1 trận sau 7 vòng vừa qua.

Koln vs Union Berlin (00h00 23/11): Sắc thái đối nghịch

Vị trí thứ 5 với nhiều hy vọng về khả năng dự Cúp châu Âu đang lóe lên với Union Berlin. Cần biết rằng, thành tích của đội khách không phải kết quả ăn may khi họ chỉ ghi ít hơn về số bàn thắng so với Bayern Munich cho đến trước vòng đấu này. Ngược lại, Koln chưa có chiến thắng nào từ đầu mùa và đang tụt xuống xếp thứ 3 từ dưới lên.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:

Koln: Robert Voloder nhiễm COVID-19. Khả năng ra sân của Modeste và Sebastian Andersson còn bỏ ngỏ.
Union Berlin: Pohjanpalo, Schlotterbeck chưa kịp bình phục chấn thương. Keita Endo, Christian Gentner chưa chắc chắn ra sân. Marius Bulter dương tính với COVID-19.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Koln vs Union Berlin (00h00 23/11): Sắc thái đối nghịch

Dự đoán tỷ số Koln vs Union Berlin: 0-2