TL: 1 1/4:0

TX: 2 3/4

Hai trận gần nhất, Chelsea bất ngờ không phải nhận bàn thua nào bất chấp đối thủ là Sevilla và MU. Sự xuất hiện của Edouard Mendy và Thiago Silva rõ ràng khiến hệ thống phòng ngự của The Blues trở nên chặt chẽ hơn về tính tổ chức.

Sau những gì đã thể hiện, Edouard Mendy cho thấy anh xứng đáng là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của Chelsea ở thời điểm hiện tại. Thể hình tốt cộng với phản xạ ấn tượng giúp ‘người gác đền’ 28 tuổi ‘ghi điểm’ đối với HLV Frank Lampard.

Thiago Silva mang tới kinh nghiệm cùng phẩm chất thủ lĩnh. Không phải ngẫu nhiên anh được The Blues đưa về Stamford Bridge dù đã 36 tuổi.

Chelsea đã phần nào đó khiến các cổ động viên yên tâm về hệ thống phòng ngự. Nhưng ở chiều ngược lại, họ dường như ‘quên’ đi việc ghi bàn. Điều này thể hiện rõ qua việc không một cầu thủ nào của The Blues điền tên lên bảng điện tử màn thư hùng với Sevilla và MU.

Krasnodar vs Chelsea (0h55 29/10): The Blues ‘giải hạn’?

Việc Chelsea chú tâm hơn trong việc tổ chức hệ thống phòng ngự khiến chất lượng triển khai bóng bị ảnh hưởng đáng kể. Thống kê cho thấy: ở cả hai trận đấu với Sevilla và MU, các cầu thủ của họ chỉ thực hiện được 6 pha dứt điểm/trận. Chỉ 1/6 pha dứt điểm ấy đi đưa bóng đi trúng khung thành của MU.

Điều này hứa hẹn được cải thiện khi đối thủ chỉ là Krasnodar-lần-đầu-dự-vòng-bảng-Champions-League. The Blues do đó không cần ‘dè dặt’ như khi so tài cùng Sevilla hay MU. Và hệ quả tất yếu: các cơ hội sẽ được tạo ra nhiều hơn và bàn thắng nhiều khả năng xuất hiện.

Dưới thời HLV Frank Lampard, ghi bàn chưa bao giờ là vấn đề với Chelsea. Sẽ không bất ngờ nếu họ ca khúc khải hoàn khi rời xứ sở Bạch dương.

Phân tích TX

Hai trận đấu gần nhất của Chelsea đều không xuất hiện bàn thắng. Nhưng điều này hứa hẹn thay đổi ở màn so tài với Krasnodar.

Với kinh nghiệm cùng trình độ vượt trội, các cầu thủ dưới trướng HLV Frank Lampard đủ khả năng tạo nên một chiến thắng có cách biệt lớn. Điều này đồng nghĩa với việc hai đội sẽ chinh phục thành công mốc TX là 2 3/4

Đội hình dự kiến

Krasnodar vs Chelsea (0h55 29/10): The Blues ‘giải hạn’?

Dự đoán tỷ số Krasnodar vs Chelsea: 1-4.