TL: 0:3/4

TX: 2 3/4

Hai lần so tài gần nhất giữa KuPS Kuopio và Ilves Tampere đều khép lại với kết quả hòa. Một trong hai trận hòa này chính là trận lượt đi thuộc khuôn khổ giải VĐQG Phần Lan mùa 2020. Khi đó, hai đội đã chia điểm với tỷ số 0-0 hồi tháng Bảy.

Tuy nhiên, cả hai trận hòa ấy đều diễn ra trên sân nhà của Ilves Tampere. Mọi thứ hứa hẹn khác đi khi họ tái ngộ tại Savon Sanomat Areena - sân nhà của KuPS Kuopio - vào thứ Hai (5/10).

Lý do: KuPS Kuopio đang tỏ ra không có đối thủ tại giải VĐQG Phần Lan ở thời điểm hiện tại. Trước giờ bóng lăn, KuPS Kuopio sở hữu chuỗi 7 chiến thắng, ghi tổng cộng 17 bàn thắng và chỉ nhận 5 bàn thua ở chiều ngược lại.

KuPS Kuopio vs Ilves Tampere, 22h30 ngày 5/10: Hết điệp khúc hòa?

Hai chiến thắng gần nhất, KuPS Kuopio đều ghi được 2 bàn và không phải nhận bất kỳ bàn thua nào. Chuỗi thành tích ấn tượng nói trên giúp KuPS Kuopio thực hiện màn bứt phá mạnh mẽ từ giữa bảng xếp hạng lên vị trí thứ 2. Nếu đánh bại Ilves Tampere, KuPS Kuopio thậm chí sẽ vươn lên dẫn đầu.

Cả hai lần gần nhất tiếp đón Ilves Tampere thuộc khuôn khổ giải VĐQG Phần Lan, KuPS Kuopio đều có được chiến thắng. Dù Ilves Tampere cũng thu về 7 điểm từ 3 vòng đấu vừa qua nhưng thật khó để họ có điểm trước KuPS Kuopio.

Phân tích TX

Bàn thắng thường không xuất hiện nhiều khi KuPS Kuopio và Ilves Tampere so tài cùng nhau. 5 lần so tài gần đây trên mọi đấu trường giữa họ khép lại với tổng số pha lập công từ 2 trở xuống.

2 trận đấu gần đây của KuPS Kuopio thuộc khuôn khổ giải VĐQG Phần Lan đều kết thúc với tổng số bàn thắng là 2. Vì những lẽ đó, cột mốc TX là 2 3/4 hứa hẹn trở thành thách thức cho cả KuPS Kuopio lẫn Ilves Tampere.

Dự đoán tỷ số KuPS Kuopio vs Ilves Tampere: 2-0.