TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: La Fiorita bất bại cả 10 trận gần nhất

Vòng sơ loại thứ nhất Europa League mùa 2019/2020 sẽ chính thức diễn ra từ đêm nay nhưng không thu hút được quá nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư. Lý do bởi các đội bóng tham dự vòng này đều là những CLB ít tên tuổi, đến từ các nền bóng đá nhỏ ở lục địa già. Và các trận cầu này cũng xuất hiện TLCA rất muộn.

Thậm chí cho đến đầu giờ chiều nay, sàn châu Á vẫn chưa có TL. Nhưng từ đánh giá của giới chuyên môn châu Âu, có thể thấy Engordany được xếp ở cử trên trận này. Dù vậy thì đội khách cũng chỉ chấp về giá là hợp lý. Nếu như La Fiorita đến từ San Marino thì Engordany thuộc Andorra, đây đều là các quốc gia có nền bóng đá yếu kém nhất nhì khu vực châu Âu.

Dù được đánh giá cao hơn nhưng sẽ không dễ cho Engordany có được chiến thắng ở trận này. Màn trình diễn thời gian qua của họ là quá thất thường, và Engordany chỉ thắng được 1/11 trận gần đây. Trái lại, La Fiorita lại cho thấy sự ổn định trong lối chơi. CLB này trải qua chuỗi 10 trận bất bại liên tiếp, trong đó có 8 chiến thắng.

Chính vì vậy, người viết tin rằng chủ nhà là lựa chọn sáng giá hơn ở trận này. Còn về khía cạnh tổng bàn thắng, kịch bản cởi mở không được đánh giá cao. La Fiorita phòng ngự khá tốt và họ chỉ thua 1 bàn/6 trận vừa qua. Engordany cũng không cần bung hết sức do còn trận lượt về trên sân nhà.

Chuyên gia nhận định: La Fiorita (+0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-0