TLCA: 0:1/4
TX: 3

Sau chiến thắng thuyết phục 3-0 khi tiếp đón đối thủ hàng xóm Los Angeles FC, LA Galaxy trở về với thực trạng đáng lo mà họ vẫn thể hiện kể từ đầu mùa. Liên tiếp 5 vòng gần nhất chỉ biết đến hòa và thua.

Tình hình tệ hại đến mức LA Galaxy toàn thua cả 4 trận gần đây và chỉ ghi được tổng cộng 2 bàn thắng. Trên phương diện chỉ số châu Á, CLB mà Beckham từng đầu quân phụ bạc lòng tin của nhà đầu tư tới 5 trận vừa qua.

Đáng nói, Portland Timbers đang chiếm ưu thế khi nhìn vào thành tích đối đầu gần đây. Trong 4 lần gặp nhau gần nhất, đội khách đều giành chiến thắng là điểm tựa đáng kể cho Portland Timbers.

LA Galaxy vs Portland Timbers, 09h30 ngày 8/10: Chìm sâu khủng hoảng

Ở thời điểm hiện tại, phong độ của Portland Timbers cũng đáng để hy vọng với 4 vòng gần đây đều bất bại và có tới 3 chiến thắng. Trên sân khách, Portland Timbers bất bại tới 8 trong 9 trận vừa qua. Theo chỉ số châu Á, cũng tương tự nên nhiều chuyên gia dự đoán một kết quả tích cực dành cho Portland Timbers.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Cả 5 lần gặp nhau gần nhất đều khép lại với tối thiểu 3 bàn thắng được ghi. Trên sân khách, Portland Timbers vừa trải qua 11 trong 12 trận gần nhất đều có kết quả tương tự.

*Chuyên gia nhận định LA Galaxy vs Portland Timbers: Chọn: Portland Timbers +1/4.
*Dự đoán tỷ số LA Galaxy vs Portland Timbers: 1-3.