TL: 0:0

TX: 3

Los Angeles Galaxy không thu về những kết quả tốt trong thời gian gần đây. Họ chỉ giành được 1 điểm từ 3 lượt đấu gần nhất. Đây là một bất ngờ thực sự nếu biết rằng Los Angeles Galaxy toàn thắng cả 4 trận trước đó thuộc khuôn khổ MLS 2020.

Trong khi đó, thành tích gần đây của Seattle Sounders cũng không thật sự ấn tượng. Họ không thắng 3/5 lượt đấu vừa qua và để thua 2 trong số đó. 2 chiến thắng còn lại của Seattle Sounders đều diễn ra khi họ được thi đấu trên sân nhà.

Dù có phần sa sút trong thời gian qua nhưng Los Angeles Galaxy vẫn thi đấu tương đối ổn định trên sân nhà. Họ bất bại 3/4 lần tiếp khách gần đây và giành 7/12 điểm tuyệt đối.

Ở chiều ngược lại, Seattle Sounders thi đấu không hề tốt trên sân khách. Seattle Sounders không thắng cả 2 lần ‘mang chuông đi đánh xứ người’ gần nhất: hòa 1, thua 1.

Los Angeles Galaxy vs Seattle Sounders, 9h37 ngày 28/9: Tìm lại nụ cười

Nhìn lại quá khứ, có thể thấy Seattle Sounders không thường xuyên có được thành tích tốt khi thi đấu trên sân của Los Angeles Galaxy. 3 lần gần nhất so tài tại Dignity Health Sports Park, Seattle Sounders đều không thể ca khúc khải hoàn. Seattle Sounders hòa 2, thua 1 ở 3 trận này.

Tựu chung lại, sẽ không bất ngờ nếu Los Angeles Galaxy đánh bại Seattle Sounders để tìm lại niềm vui tại MLS.

Phân tích TX

Những màn so tài giữa Los Angeles Galaxy và Seattle Sounders thường xuất hiện nhiều bàn thắng. 3/4 lần chạm trán gần nhất giữa họ thuộc khuôn khổ MLS khép lại với tổng số pha lập công từ 4 trở lên.

3/5 trận vừa qua của Seattle Sounders thuộc khuôn khổ MLS kết thúc với tổng số bàn thắng từ 4 trở lên. Họ hứa hẹn sẽ cùng Los Angeles Galaxy chinh phục thành công mốc TX là 3.

Đội hình dự kiến

- LA Galaxy: Lampson, Araujo, González, Romney, Skjelvik, Boateng, Carrasco, Cuello, Alvarez, Koke, Koreniuk.

- Seattle Sounders: Frei, Tolo, Arreaga, Oneill, Leerdam, Roldan, Svensson, Morris, Benitez, Bwana, Ruidiaz.

Dự đoán tỷ số Los Angeles Galaxy vs Seattle Sounders: 3-2.